Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Quán gỏi đu đủ bán 600kg gỏi/ngày của cô gái chuyển giới ở TPHCM đóng cửaMới đây, Ty Thy khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TPHCM sau 6 năm hoạt động.
Cô gái chuyển giới ở TPHCM "vừa hát, vừa giã" bán 600kg gỏi đu đủ/ngàyVới hình thức bán đồ ăn kèm dịch vụ giải trí, quán gỏi đu đủ của Ty Thy (ngụ TPHCM) luôn đông kín khách.
Bác sĩ ngán ngẩm vì mẹo ăn đồ sống thả ga nhờ "bảo bối" chanh, ớtMột khay khoảng 10 con tôm sống, rưới thêm loại sốt cay có thành phần chính từ nước mắm, ớt, chanh, được nam thanh niên ăn ngon lành và tin rằng đã sạch khuẩn.
Acecook tổ chức chương trình trúng thưởng cùng mì Lẩu Thái và Đệ NhấtĐón mùa mua sắm cuối năm, Acecook Việt Nam tổ chức chương trình ưu đãi "Mua mì liền tay, Trúng ngay lẩu điện" khi mua mì Lẩu Thái và mì Đệ Nhất ở 17 tỉnh thành, từ ngày 25/11 đến 25/12.
Chớm lạnh, lẩu ly hải sản giá 13.000 đồng lên cơn sốtNhững ngày gần đây, giới trẻ đang phát cuồng với trào lưu lẩu ly tràn ngập hải sản với giá lại siêu rẻ, chỉ từ 13.000 - 40.000 đồng. Món ăn này đang tạo nên cơn sốt khi thời tiết chớm lạnh.
Gần 400.000 đồng bữa cơm miền Tây ở TPHCM, khách Mỹ thích mê món mắm khoĂn thử quán cơm nấu kiểu miền Tây ở TPHCM và thích mê món mắm kho nên vị khách người Mỹ phải quay lại nhiều lần. Món ăn của quán rất đa dạng với mức giá được nhận định "cao hơn mặt bằng chung".
Tôm tái sốt Thái chua cay cực ngonCông thức làm món tôm Thái Lan theo cách đơn giản dễ làm dễ ăn phù hợp với những ai thích ăn đồ hải sản tươi sống.
7 món ăn "thử là mê" ở MalaysiaMalaysia hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới bởi văn hóa đa dạng đặc sắc, con người thân thiện cùng nền ẩm thực vô cùng phong phú. Sự pha trộn đặc biệt giữa phong cách Mã Lai và Trung Quốc sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon tuyệt.
Những món ăn nhất định phải thử khi đến Thái LanẨm thực Thái Lan khá đa dạng với những món ăn nổi tiếng độ đậm và cay nồng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu cũng như gia vị, đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.
Chuyện chưa biết về "cha đẻ" món xoài lắc "làm mưa, làm gió" khắp TPHCMAnh Hải râu được xem là người sáng chế ra món xoài lắc rồi sau đó là món "mì xoài trộn" không đụng hàng, từng gây "sốt" ở TPHCM.