Quán cháo sườn ở Hà Nội gây sốt vì người bán hàng nói tiếng Anh "như gió"Nam thanh niên niên đứng bán hàng ở một quầy cháo tại Hà Nội nhận được nhiều lời ngợi khen nhờ khả năng sử dụng từ vựng tiếng Anh khá tốt.
Khách Tây vượt 1.600km ra Hà Nội chỉ để ăn món này, liên tục khen ngonTừ TP.HCM ra Hà Nội, vị khách Tây cùng cô bạn người Việt hào hứng trải nghiệm chuyến foodtour (tour du lịch ẩm thực) giữa tiết trời se lạnh của mùa đông ở Thủ đô.
Khách Mỹ lần đầu ăn món cháo lạ giá rẻ ở Hải Phòng, muốn ăn phải đến từ sớmDù sống ở Hải Phòng gần 4 năm nhưng Chris Lewis phải thừa nhận thành phố này có rất nhiều món ăn vặt nổi tiếng. Trong đó, món cháo khoái khiến anh chú ý vì cái tên lạ tai, giá cả lại rẻ bất ngờ.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Quán cháo giò lạ lùng: Ngày bán 2 tiếng, khách xếp hàng chờ muaDù quán lụp xụp, không biển hiệu nhưng hàng chục năm qua, quán cháo giò heo ở TT Ngô Mây (huyện Phù Cát, Bình Định) không chỉ nổi tiếng khắp trong tỉnh mà nhiều du khách phương xa đã ghé thưởng thức.
Từ vụ chủ quán đánh, chửi khách ở Hà Nội: Chấp nhận nghe chửi để ăn ngon?Bên cạnh "bún chửi" Ngô Sĩ Liên, người Hà Nội liệt kê thêm "cháo quát", "ốc lắm mồm" và bây giờ là... "bánh mì đánh, chửi", sau vụ tiệm Nguyên Sinh hành hung, chửi khách "ngu dốt".
Lạc bước thiên đường ẩm thực Việt tại Chao QuánChao Quán là điểm đến không thể bỏ lỡ, thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú với đủ các món ngon phong vị ba miền sẽ làm khiến bạn hài lòng. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy cùng lên chuyến hành trình khám phá thế giới ẩm thực tại Chao Quán.
Trước đề nghị đi "đổi gió", bạn trai nói một câu khiến tôi chán yêuBạn trai muốn tôi quen với một số điều ngay từ lúc yêu nhau để có cuộc sống hôn nhân yên ấm về sau.
Quán cháo hơn 40 năm nằm trong hẻm nhỏ, bà chủ thái lòng không ngơi tayChỉ là một quán cháo lòng nhỏ nằm trong hẻm ở Đà Nẵng nhưng khách đến ăn ngày nào cũng đông. Bà chủ quán thái lòng không ngơi tay để kịp phục vụ khách.
Món cháo "nội tạng" ăn kèm bún lạ miệng, chỉ bán vài tiếng/ngày ở An GiangCó cách chế biến khá giống cháo lòng miền Bắc nhưng món cháo vùng Tri Tôn (An Giang) lại được nấu cùng nội tạng bò với hương vị lạ miệng, ăn kèm bún tươi hoặc bánh mì rất hấp dẫn.
Độc chiêu giúp ông chủ tiệm cháo "núp hẻm" ở TPHCM đắt khách suốt 40 nămChọn nguyên liệu "vừa khó, vừa lạ" cho món cháo, quán ăn người Hoa ở quận Tân Phú, TPHCM luôn tấp nập khách.
Tô cháo đền ơn "5.000 đồng hoặc không tiền cũng được"Từng mưu sinh nhiều nghề, cảm thông với người lao động nghèo, anh Hòa treo bảng hiệu trước quán: "Cháo lòng cho người khuyết tật, người già, người bán vé số, 5k hoặc không tiền cũng được".