Dòi lúc nhúc trong hàng trăm thùng nguyên liệu mứtXưởng sản xuất mứt ẩm ướt, nhơ nhớp bẩn; trần đầy mạng nhện bám bụi; ruồi nhặng bay khắp nơi; hàng trăm thùng phuy ngâm nguyên liệu làm mứt bốc mùi và nhung nhúc dòi bọ…
Vụ mứt bí phơi nền đất: Đã truy ra chủ hộ và tiêu huỷ toàn bộ 250kg phôi mứtNgày 20/1, ông Đỗ Mạnh Tuấn, UBND quận Bắc Từ Liêm cho biết, vụ phơi nguyên liệu làm mứt lộ thiên trên nền đất ở phường Xuân Tảo đã tìm ra được chủ và đã xử phạt số tiền 1.500.000 đồng, đồng thời tiêu hủy toàn bộ 250kg phôi mứt bí này.
Tiêu huỷ gần nửa tấn nguyên liệu mứt, kẹo không rõ nguồn gốcThông tin từ CA tỉnh Quảng Ninh cho hay, lực lượng chức năng CA tỉnh Quảng Ninh vừa tiến hành xử phạt Cty TNHH Tuấn Hằng về hành vi kinh doanh hàng hoá không rõ nguồn gốc, đồng thời tiến hành tiêu huỷ 467kg nguyên liệu làm mứt, kẹo không rõ nguồn gốc.
Nghề "ngủ ngày làm đêm" ở Huế ít người biếtGiáp Tết Nguyên đán, các làng nghề sản xuất bánh thuẫn, mứt gừng truyền thống ở Thừa Thiên Huế tất bật vào mùa sản xuất. Nhiều người dân phải thức trắng đêm để làm kịp hàng phục vụ thực khách.
Gần 800kg bánh, kẹo, hạt "bẩn" tại TPHCM bị tiêu hủy bằng cách xay nát766kg bánh, kẹo, hạt hướng dương, mứt... vừa bị cơ quan quản lý thị trường tại TPHCM tiêu hủy trước dịp Tết Nguyên đán. Tổng trị giá hàng hóa là hơn 264 triệu đồng. Phương thức tiêu hủy là xay nát.
Hữu Nghị Food giới thiệu bộ sản phẩm Tết trọn vị thân quenTết Nguyên đán năm nay, Hữu Nghị Food giới thiệu bộ sản phẩm bánh mứt kẹo tết chào xuân Giáp Thìn cùng thông điệp "Tết có Hữu Nghị - Trọn vị thân quen".
Chin Mee Chin và IVOIRE - màn kết hợp ẩm thực độc đáo tại "Taste Obsession: Singapore"Tháng 8, chuỗi sự kiện "Taste Obsession: Singapore" sẽ chào đón màn kết hợp của những nghệ nhân nổi tiếng từ hai tiệm bánh Chin Mee Chin (Singapore) và IVOIRE (Việt Nam).
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
LOTTE Mart đồng hành cùng người nội trợ chuẩn bị mâm cỗ Tết tươi ngon và tiết kiệmMột trong những mối quan tâm lớn của người nội trợ ngày giáp Tết là việc mua sắm thực phẩm và trang hoàng mâm ngũ quả trên bàn thờ gia tiên.
W Gourmet biến quà Tết thành tác phẩm nghệ thuật hoa xuân ấn tượngQuà Tết không chỉ thể hiện thông điệp của may mắn và tài lộc mà còn cho thấy sự tinh tế, gu thẩm mỹ của người tặng. W Gourmet đã biến hóa hộp quà Tết truyền thống thành những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và ý nghĩa.
Tipo ra mắt sản phẩm mới vị sữa chua chanh leoVới chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ trung, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng, Tipo ra mắt sản phẩm mới Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo.
Làm mứt từ "nhân sâm người nghèo" bán "mỏi tay" ngày giáp TếtMứt đinh lăng được làm rất kỳ công và tốn nhiều thời gian. Khó khăn nhất là khâu tìm nguyên liệu vì củ loại cây này không nhiều. Vì thế, mứt làm ra đến đâu bán hết đến đó.