Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.
Nhân viên bóc vỏ tôm lương ngang giám đốc, 35 triệu đồng/thángMột nhà hàng ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã thuê hai nhân viên chuyên bóc vỏ tôm cho thực khách với mức lương lên tới hơn 10.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 35,5 triệu đồng)/tháng.
17 người ăn hết 6 triệu đồng, tố nhà hàng ở Hải Dương chặt chém và cái kếtMột vị khách trong đoàn tỏ ra bức xúc vì "bữa cơm bình dân" hết gần 6 triệu đồng cho đoàn 17 người. Tuy nhiên chủ quán ở Hải Dương đã lên tiếng khẳng định bán đúng giá, không chặt chém.
Nhà hàng thuê gái xinh chuyên bóc vỏ tôm phục vụ khách “tận răng”Một nhà hàng ở khu Hoàng Phố, Thượng Hải, thu hút khách nhờ dịch vụ đặc biệt. Tại đây, thực khách sẽ được phục vụ “tận răng”, ăn tôm mà không sợ bẩn tay vì có các nữ nhân viên xinh đẹp bóc tôm tận tình.
Bắt kẻ bắn 5 phát súng đe dọa chủ hồ tôm ở Phú YênBảo nhiều lần đến khu vực hồ tôm đe dọa, nổ súng uy hiếp tính mạng nhiều người. Việc làm của đối tượng này nhằm mục đích cấm cản chủ hồ tôm cùng khách hàng mua bán tôm với nhau.
Đầu năm, cá khoai gần 1 triệu đồng một kg, người dân tranh nhau muaTrong chuyến xông biển đầu năm mới, ngư dân kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ đánh bắt cá khoai. Mặc dù giá cá khoai gần 1 triệu đồng/kg, nhưng người dân vẫn tranh nhau mua tại bãi biển.
Cụ bà 70 nuôi cả nhà, cả họ nhờ nghề làm tôm khô truyền thốngVới nghề chế biến tôm khô, mỗi năm, cơ sở của bà Lê Xuân Mai không chỉ thu lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mà còn tạo việc làm với thu nhập ổn định cho gần chục lao động địa phương.
500 "triệu phú" xứ Huế nhờ nuôi con đại bổ ở tuyệt tình cốcHơn 500 hộ dân nuôi hàu ở thị trấn Lăng Cô có thu nhập trung bình 30-40 triệu đồng/năm, có hộ thu vài trăm triệu đồng và tạo sinh kế bền vững cho người dân trong vùng.
01:19Nhà hàng thuê gái xinh chuyên bóc vỏ tôm phục vụ khách “tận răng”Một nhà hàng ở khu Hoàng Phố, Thượng Hải, thu hút khách nhờ dịch vụ đặc biệt. Tại đây, thực khách sẽ được phục vụ “tận răng”, ăn tôm mà không sợ bẩn tay vì có các nữ nhân viên xinh đẹp bóc tôm tận tình.
Gần 100 triệu đồng đến với người mẹ kiệt sức không lo được cho 2 con nhỏSố tiền lớn mà bạn đọc Dân trí hỗ trợ sẽ giúp mẹ con chị Hà có một cái Tết đầm ấm, tương lai của 2 cháu nhỏ được đảm bảo hơn.
Quán sứa giá "chát nhất" Hà Nội vẫn đông kín khách nhờ bí kíp 3 đờiQuán sứa cụ Ngữ trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách. Quán có mức giá bán khá cao, 60.000 đồng/suất, nhưng khách vẫn đông kín.
Khách Đà Lạt ra Hà Nội tố bị "chặt chém" vì ăn bánh gối hết 40.000 đồng/cáiKhi thanh toán bữa ăn, vị khách đến từ Đà Lạt bất ngờ vì chủ quán thông báo hết 160.000 đồng cho 2 bánh gối và 2 bánh tôm. Cô gái băn khoăn không biết có bị chặt chém hay không.