Bún cá Thái Bình - tuyệt chiêu "giải ngấy" đầu xuânSau chuỗi ngày tết chán ngấy với những món thực phẩm nhiều đạm, bún hay phở là sự lựa chọn của nhiều người để giải ngấy.
Người đẹp chuyển giới đang gây chú ý bất ngờ về quê bán bún cá là ai?Bỏ lại hào quang trong sự nghiệp nghệ thuật, Nguyễn Phạm Tường Vi lựa chọn trở về Đắk Nông bán bún cá, tránh xa những ồn ào.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Kẻ giết người trốn ở nước ngoài 22 năm: "Lâu thế rồi công an còn nhớ à?"Trước khi lên đường về Việt Nam, kết thúc 22 năm trốn chạy, kẻ giết người Lương Văn Bún thốt lên "đã lâu thế rồi công an còn nhớ à?".
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Khách nước ngoài nhận định Hà Nội có nhiều món ngon nhất thế giớiCăn cứ theo đánh giá của du khách trên toàn thế giới, mới đây Tripadvisor đã công bố danh sách những điểm đến có nền ẩm thực ngon nhất thế giới. Và Hà Nội được xướng danh ở vị trí đầu tiên.
Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
Chủ quán bún ốc Hà Nội mệt phờ vì khách xếp hàng đông tràn vỉa hè ngày TếtHàng loạt quán bánh tôm, bún ốc quanh phủ Tây Hồ (Hà Nội) rơi vào tình trạng quá tải vì lượng thực khách đổ tới đông tối mùng 1 Tết Nguyên đán.
"Thánh ăn" người Mỹ chịu thua thử thách ăn 2 tô bún nặng 4,4kg ở TPHCMNổi tiếng với sức ăn khỏe và thường xuyên chinh phục những suất ăn siêu to khổng lồ nhưng vị khách người Mỹ đã phải chịu thua trước thử thách ăn 2 tô bún nặng 4,4kg ở TPHCM.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.
Người Hà Nội xếp hàng lấy số, chờ gần 60 phút để ăn suất bún đậu mắm tômĐến quán nhiều lần nên Phượng không còn lạ lẫm với cảnh khách hàng ngồi thẫn thờ chờ đợi bên những con số. Song, người bạn TPHCM thì hơi choáng trước cảnh "người Hà Nội kiên nhẫn chờ đợi món ngon".
Khách để quên túi chứa tiền và vàng, chủ quán bún ở Bạc Liêu vội đi tìmAnh Trường, vị khách để quên túi xách chứa tiền và vàng ở quán bún, vui mừng nhận lại tài sản của mình. Anh tặng lại cho chủ quán 2 triệu đồng, nhưng ông Thanh gửi vào quỹ người nghèo của địa phương.