Thứ Ba 05/02/2019 - 22:31

Tặng hoa và lì xì những vị khách đầu tiên đến “xông” đất Quảng Ninh

(Dân trí) - Sáng ngày 5/2 (tức mùng 1 tết), Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Đặng Huy Hậu đã đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn để chào đón những vị khách đầu tiên trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tặng hoa và lì xì những vị khách đầu tiên đến “xông” đất Quảng Ninh - 1
Ông Đặng Huy Hậu, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng những vị khách đầu tiên đến Quảng Ninh tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Tại đây, ông Đặng Huy Hậu đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới những vị khách đầu tiên đến Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, đồng thời cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chủ đầu tư dự án và đại diện các hãng hàng không.

Ông Đặng Huy Hậu đánh giá, việc Cảng hàng không đi vào hoạt động đã giúp Quảng Ninh có kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, kết nối bằng đường hàng không với các tỉnh, thành phố trong nước và thế giới.

Ông Hậu đề nghị, cán bộ, nhân viên của Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ tại Cảng, thu hút thêm nhiều hành khách cũng như các hãng hàng không mở đường bay tại Cảng, góp phần phát triển kinh tế, thu hút khách du lịch đến với Quảng Ninh.

Tặng hoa và lì xì những vị khách đầu tiên đến “xông” đất Quảng Ninh - 2

Ông Đặng Huy Hậu cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chủ đầu tư dự án và đại diện các hãng hàng không.

Theo đại diện Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, trong chuyến bay đầu tiên vào sáng nay chủ yếu là khách quê ở TP. Hải Phòng, Hà Nội và Thái Bình đang sinh sống và công tác tại TP Hồ Chí Minh trở về quê hương đón tết.

Còn theo một số hành khách cho biết, họ lựa chọn Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn là muốn được trải nghiệm những tiện ích của sân bay mới này. Đặc biệt là giá vé hợp lý và rất thuận lợi khi đặt mua vé.

Được biết, dù mới đưa vào khai thác được hơn một tháng nhưng đến nay Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đã có 3 hãng hàng không lớn nhất Việt Nam khai thác tuyến. Theo thống kê từ Ban Quản lý cảng, đến nay đã có khoảng 9.000 lượt hành khách thông qua cảng đi tuyến Quảng Ninh - TP Hồ Chí Minh và ngược lại. Các chuyến bay đến và đi đều đảm bảo an toàn, hiệu quả, công tác tổ chức khai thác Cảng được nhân dân, du khách ghi nhận và đánh giá cao.

Tặng hoa và lì xì những vị khách đầu tiên đến “xông” đất Quảng Ninh - 3

Cùng sáng mùng 1 tết, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng đã đến tặng hoa, lì xì chúc mừng năm mới tới những vị khách du lịch đầu tiên đến với Vịnh Hạ Long.

Sáng cùng ngày mùng 1 tết Nguyên đán Kỷ Hợi, tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng đã đến tặng hoa, lì xì chúc mừng năm mới tới những vị khách du lịch đầu tiên đến với Vịnh Hạ Long.

Bà Vũ Thị Thu Thủy đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các du khách đến tham quan Vịnh Hạ Long trong ngày đầu năm mới, chúc các du khách có chuyến trải nghiệm du lịch ấn tượng trên Vịnh Hạ Long.

Đồng thời mong muốn, qua chuyến đi này, mỗi du khách sẽ là một cầu nối, một kênh để quảng bá hình ảnh du lịch Vịnh Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói chung tới bạn bè Quốc tế.

Tặng hoa và lì xì những vị khách đầu tiên đến “xông” đất Quảng Ninh - 4

Tại đây, bà Vũ Thị Thu Thủy cũng chúc tết và động viên các cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm nhiệm vụ trực tết tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Tại đây, bà Vũ Thị Thu Thủy cũng chúc tết và động viên các cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm nhiệm vụ trực tết tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu.

Theo Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, trong ngày mùng 1 Tết Kỷ Hợi có khoảng 400 chuyến tàu đưa 8.000 lượt du khách đi tham quan Vịnh Hạ Long, chủ yếu là du khách quốc tế.

An Nhiên

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.