Thứ Ba, 12/06/2018 - 11:00

Trung tâm lữ hành quốc tế Tugo khai trương chi nhánh thứ 4 tại TP.HCM

Ngày 8/6, Công ty Tugo chính thức khai trương chi nhánh thứ 4 tại 27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM. Đây là chi nhánh thứ 4 của cty Tugo tại thị trường TP. HCM, và là chi nhánh thứ 5 của công ty.

Việc này đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Tugo trong suốt 4 năm vừa qua.

Tăng cường điểm giao dịch, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Thời gian qua, tỷ lệ khách đặt tour của Tugo có một mức tăng trưởng vượt trội, việc này dẫn đến khâu triển khai tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng sẽ không thể quá nhanh, và không đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy công ty Tugo đã mạnh dạng đầu tư thêm chi nhánh thứ 5 để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Chi nhánh mới của Tugo tại TP. HCM tọa lạc ở số 27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Với vị trí thuận lợi, Tugo mong muốn thương hiệu lữ hành của mình tiếp cận được với các du khách trong và ngoài nước.

Chia sẽ về việc mở chi nhánh tại TP. HCM, ông Nguyễn Minh Bảo – Giám đốc Công Nghệ của Tugo cho biết: “ Chi nhánh thứ 5 này của Tugo sẽ có mặt bằng rộng rãi hơn, và do nằm ngay tại trung tâm quận 1. Khách hàng sẽ có thể thoải mái, thuận tiện hơn cho việc chọn khung thời gian và địa điểm phù hợp với bản thân. ” .

Hình ảnh văn phòng mới tại 27 Thủ Khoa Huân, P Bến Thành, Q.1

Tính đến nay, Tugo đã đạt được những thành công nhất định như: tổ chức cho khách Việt Nam đi Hàn Quốc, khách hàng đi Nhật Bản và trải nghiệm những cảnh đẹp của tự nhiên, Bên cạnh đó Tugo còn có những tour cho khách đi Đài Loan, Úc, Pháp, Mỹ, Canada và cả Châu Âu.

Bên cạnh sự thành công của Tugo còn có sự đồng hành cảu các đối tác chiến lược như: Vietnam Airline, HiSEAS, Korea Bridge, KOS Shop, Nature Tourist,…

Ngoài ra Tugo cũng đã tham gia vào các tổ chức du lịch trong và ngoài nước như: Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam (VITA), Hiệp Hội Du Lịch Hoa Kỳ (ASTA), Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương (PATA), Hiệp Hội Du Lịch Nhật Bản (JATA).

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.