Fortunna Hà Nội tung món mới đón ngày Valentine

(Dân trí) - Đây là những món mà chính tay bếp trưởng Kenji của khách sạn sẽ được trình làng nhân dịp lễ Valentine.

Fortunna Hà Nội tung món mới đón ngày Valentine

Trong ẩm thực Nhật, hải sản luôn là một kho tàng phong phú với những sự kết hợp sáng tạo, bất tận. Mỗi nguyên liệu đều có thể được chế biến để đem đến những trải nghiệm đầy màu sắc. Hương vị thơm ngon, tự nhiên của hải sản khi kết hợp cùng mạch nha đơn giống như những cung bậc tình yêu êm đềm, đầy lãng mạn.

Những cung bậc này thực khách có thể tìm thấy trong món khai vị Hải sản Nướng Kiểu Nhật. Ba giai điệu hương vị của Hàu nướng với sốt trứng tôm, Sò điệp nướng Teriyaki với sốt cải bó xôi wasabi và Vẹm nướng với bột bánh mì khi kết hợp với mùi khói và hương ấm nồng của mạch nha đơn sẽ đem đến những trải nghiệm ngọt ngào và quyến rũ. Nếu thực khách đang tìm kiếm một món chính với những kết hợp trọn vẹn của hải sản và mạch nha đơn, món chính Cá Mú Trân Châu Nướng với Sốt Sambal với Singleton hoặc Tôm Sú Nướng Sốt Trứng Cá Tuyết.

Fortunna Hà Nội tung món mới đón ngày Valentine

Khác với những cung bậc đậm đà, thơm ngọt của hải sản, món Gà nướng kiểu Gai Yang với Gan ngỗng và sốt Tiêu đen hay Bò Bít Tết Kiểu Nhật cũng là những lựa chọn tuyệt vời đáng cân nhắc trong mùa lễ tình nhân ngọt ngào năm nay.

Bếp trưởng Kenji Tam chia sẻ về sáng tạo trong món tráng miệng của anh “Tôi luôn rất tâm đắc với một câu nói ‘Tôi muốn làm cuộc sống trở nên ngọt ngào hơn”

Minh Phan