Độc đáo những loại củ quả "hóa rồng"Hàng trăm sản phẩm nông nghiệp, trong đó nhiều đặc sản độc đáo của người nông dân ở thủ phủ hoa quả huyện Hoài Ân, Bình Định được trưng bày tại ngày hội nông sản.
Đùi heo muối Espana: Loạn giá món ăn của "giới nhà giàu"Đùi heo muối Espana có giá bán tương đối cao, 2 triệu đồng/kg đến 10 triệu đồng/kg. Đây là món ăn đang gây sự chú ý của nhiều người sau khi xuất hiện trong phiên livestream của một "cá mập".
Tập đoàn Vinafeed khánh thành trang trại nuôi heo công nghệ cao Vina Farm - Tây Ninh 1Vinafeed Group đã khánh thành trang trại nuôi heo theo hướng sạch - xanh - hiện đại tại xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, với quy mô 3.000 heo nái sinh sản, cung cấp heo thương phẩm 6.000 tấn/năm.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Phát hiện hai xe tải chở hơn 10 tấn thịt heo thối ở Bình DươngQuá trình kiểm tra hai xe tải, Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) phát hiện hơn 10 tấn thịt heo bốc mùi hôi thối, đang có dấu hiệu phân hủy.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Bà chủ bán thịt heo ở TPHCM bị tạt mắm tômĐang bán thịt heo cho khách, chủ cửa hàng bị hai người đàn ông đi xe máy đến tạt thẳng hũ mắm tôm vào người.
Quản lý nhà hàng "quay xe", trở thành chủ trại heo rừng nổi tiếngHai lần nuôi heo rừng thất bại, lỗ trên 2 tỷ đồng nhưng anh Nguyễn Tấn Đạt (34 tuổi, ngụ huyện Kế Sách, Sóc Trăng) quyết tâm khởi nghiệp đến cùng. Kết quả đem lại trái ngọt ngoài mong đợi.
LOTTE Mart đồng hành cùng người nội trợ chuẩn bị mâm cỗ Tết tươi ngon và tiết kiệmMột trong những mối quan tâm lớn của người nội trợ ngày giáp Tết là việc mua sắm thực phẩm và trang hoàng mâm ngũ quả trên bàn thờ gia tiên.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.