Công thức làm rau câu hoa đậu biếc mát lạnh ngày hèMiếng rau câu mát lạnh lại có màu xanh biếc đẹp mắt, liệu bạn đã biết công thức làm món này chưa? Cùng chị Kado Kiều tìm hiểu ngay cách chế biến.
Cộng đồng mạng thích thú với "đậu biếc 8 món" hấp dẫn của mẹ đảm TPHCMỞ nhà mùa dịch, tận dụng giàn hoa đậu biếc trong vườn, chị Nguyễn Thụy Hoàng Anh đã sáng tạo thành những món ăn vô cùng ngon và đẹp mắt khiến cộng đồng mạng thích thú.
Nhà sáng lập Ecopark ra mắt phân khu Blue Forest với 7 tầng cây xanh tại Ecovillage Saigon RiverTỷ lệ phủ xanh tới 78% với 11ha bóng mát, phân khu Blue Forest tại Ecovillage Saigon River giúp cư dân đắm mình giữa thiên nhiên, "tắm rừng" tại gia với 3 khu công viên, 18 tiện ích để hưởng trọn vẹn lợi ích của thiên nhiên đem lại.
Cách làm "mì pha lê" siêu mát cho các bạn nhỏ nhân ngày 1/6Những sợi "mì thạch" dai dai, màu xanh biếc lại trong suốt như pha lê chắc chắn sẽ khiến cho các bạn nhỏ thích thú. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay món ăn độc đáo này.
Độc đáo với công thức rau câu bánh flanRau câu và bánh flan là hai món giải nhiệt mùa hè cực đỉnh. Vậy khi kết hợp hai món lại với nhau sẽ như thế nào?
Cô gái Hà Nội sáng tạo bánh trung thu rau câu đẹp mắt, lạ miệngBánh trung thu rau câu có màu sắc hấp dẫn từ các nguyên liệu tự nhiên, nhân đa dạng đang tạo nên cơn "sốt" trong mùa trăng năm nay.
Thưởng thức loạt đồ uống giải khát "trứ danh" ở Sài GònVới mức giá bình dân lại được trang trí màu mè, bắt mắt, loạt đồ uống giải nhiệt này đã trở thành lựa chọn hàng đầu để xua tan nắng nóng, oi bức của giới trẻ Sài Gòn.
Khách Việt đi chợ rẻ nhất Việt Nam ở Phú Yên: Cầm 50.000 ăn đủ món ngonAnh Lập đi hết một vòng chợ Giai Sơn ở Phú Yên, ăn no bụng với tô bún chả cá 10.000 đồng, thêm 2 chiếc bánh xèo 5.000 đồng, ly chè 3.000 đồng vẫn chưa tiêu hết 50.000 đồng.
Ông bố Sài Gòn biến ban công 3m2 thành "nông trại tại gia" xanh mát mắtTận dụng ban công chỉ 3m2, ông bố ba con Phan Văn Nguyện (Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) đã tạo nên một khu vườn xanh tốt, cung cấp rau sạch cho gia đình.
Trung thu mùa giãn cách, các mẹ đảm vào bếp làm bánh cho con đón Trăng rằmĐể có hương vị Rằm tháng 8 cho con trẻ, ngay từ sớm, các mẹ đảm đã tự tay làm bánh Trung thu tại nhà với những kiểu dáng độc đáo, hương vị mới lạ.
Nữ trưởng phòng cải tạo ban công 3m2 thành vườn rau xanh giữa mùa dịchMong muốn cải thiện không gian sống, chị Hạnh quyết định "hô biến" ban công 3m2 thành khu vườn xanh tốt, chủ động được nguồn rau ăn hàng ngày giữa thời điểm giãn cách trong mùa dịch.
Mẹ đảm Vĩnh Phúc trổ tài "gói" xôi thành bọc quà đẹp "không nỡ ăn"Có phần nhân giống như các loại xôi truyền thống nhưng món ăn này lại hấp dẫn, trở nên khác biệt bởi vẻ ngoài được "gói" tỉ mỉ với tạo hình như bọc quà, trang trí đẹp mắt.