Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".
Khách Đài Loan nói gì khi ăn bát phở bò đắt gấp 50 lần phở thường ở TPHCM?Theo cảm nhận của nữ du khách người Đài Loan, hương vị bát phở bò rất đặc biệt, thơm ngon và hợp khẩu vị nhưng với cái giá 2,4 triệu đồng/bát thì khá đắt đỏ.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Phở bò 2,4 triệu đồng đắt gấp 50 lần bát phở thường ở TPHCM có gì đặc biệt?Bát phở có giá 2,4 triệu đồng được phục vụ tại nhà hàng có gắn 1 sao Michelin ở TPHCM. Đây vốn là địa chỉ khá quen thuộc với giới sành ăn ở Sài Thành.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
CHIN-SU ra mắt Hủ Tiếu Story ăn liền và Phở Story Phở Bò Pasteur mớiSau thành công của Phở Story kết hợp với Phở Thìn Bờ Hồ, CHIN-SU tiếp tục ra mắt 2 sản phẩm mới là Phở Story Phở Bò Pasteur và Hủ Tiếu Story Hủ tiếu Mỹ Tho Thanh Xuân - kết hợp với quán hủ tiếu nổi tiếng, gia truyền 4 thế hệ.
Báo Mỹ nói gì về bát phở Việt dùng nguyên liệu ngoại nhập giá 4 triệu đồng?Được nấu chậm và ninh trong nước dùng 48 tiếng, món phở sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp như thịt bò Wagyu, nấm truffle, phủ là lớp lá vàng nên có mức giá "đáng kinh ngạc" khoảng 4,1 triệu đồng.
Mỹ nhân Thái Lan ăn bát phở Việt giá cao ở sân bay Tân Sơn NhấtBức ảnh được nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan Mai Davika chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hơn 250.000 lượt yêu thích, ghi lại khoảnh khắc cô đội nón lá, thưởng thức phở ở sân bay Tân Sơn Nhất.
Tranh cãi "phở chọc trời" đắt nhất Việt Nam giá gần 4 triệu đồng/bátSự kết hợp giữa thịt bò Wagyu, nấm truffle, ăn cùng với gan ngỗng và vàng lá khiến nhiều tín đồ "nghiện phở" lo ngại sẽ làm mất đi hương vị truyền thống của phở Việt.
Khám phá thiên đường du lịch Nha Trang - Cam Ranh cùng Luxury Vacation ClubNha Trang - Cam Ranh, thiên đường du lịch, viên ngọc ẩn tạo hóa ban tặng cho vùng biển Việt Nam, vẫy gọi du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ và nhiều điểm tham quan đa dạng.
Hà Nội: Tranh cãi đi ăn phở, khách bị chủ quán làm tròn thêm 5.000 đồngTrước khi ăn, chủ quán báo giá 5.000 đồng/quả trứng chần. Chị L. gọi 2 quả cùng một bát phở gà. Nhưng khi thanh toán, chủ quán tự động làm tròn tiền giá 15.000 đồng/2 quả.
Sao Hàn ăn 12 bát phở, bánh tráng trộn, hột vịt lộn, muốn thử cả tiết canhDàn sao Hàn nổi tiếng như Super Junior L.S.S., BamBam (GOT7), Lee Jong Suk thể hiện niềm yêu thích ẩm thực Việt khi đến TPHCM trong dịp này.