Cách làm pate gan thơm ngon chuẩn vịPate gan là món ăn được nhiều gia đình yêu thích vì nó vừa thơm ngon, lại rất bổ dưỡng.
Cận cảnh chiếc bánh mì giá 260.000 đồng ở Hà NộiChiếc bánh mì giá 260.000 đồng/chiếc có phần nhân gồm: thịt nạc vai heo nướng than, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi ăn cùng tương ớt.
Bánh tráng kẹp - món ăn vặt ngon nức tiếng của xứ Đà thànhChỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm như bánh tráng, pate gan, trứng cút... lại có thể biến hóa thành "món ăn chơi" ngon nức tiếng của xứ Đà thành và làm xiêu lòng biết bao thực khách gần xa.
Chưa nấu chín thức ăn, khách sạn 4 sao chịu phạt hơn 200 triệu đồngTổ chức đám cưới ở khách sạn 4 sao, chi phí lên đến hơn 5.000 bảng Anh (tức khoảng 160 triệu đồng), nhưng cả cô dâu và chú rể cùng hàng chục vị khách đã bị ngộ độc do món pate gan chưa được nấu chín.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Vụ ngộ độc bánh mỳ ở Đồng Nai: Số ca nhập viện tăng lên 555, 2 trẻ rất nặngSố ca nhập viện ngộ độc sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng Nai đã tăng lên 555 ca, trong đó có 2 ca bệnh nhi tiên lượng rất nặng, phải lọc máu liên tục.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Cách làm món pate Hải Phòng gia truyềnPate là món được nhiều người ưa chuộng, thường được ăn kèm với bánh mì. Có nhiều công thức làm pate với khẩu vị từng vùng miền, ở miền Bắc, người sành ăn sẽ nghĩ ngay tới pate Hải Phòng béo ngậy.
Bí quyết làm pate béo ngậy, ăn kèm bánh mì cực ngonBánh mì pate là món ăn quá quen thuộc với người Việt Nam. Cùng chị Nguyễn Cẩm Anh tìm ra công thức làm pate cực thơm ngon béo ngậy tại nhà nhé.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Bữa cơm nhà giàu Việt: "Săn tìm tuyệt phẩm" gan ngỗng Pháp 2 triệu đồng/kgNhiều bà nội trợ Việt đang lùng tìm mua gan ngỗng Pháp để bổ sung vào mâm cơm đắt đỏ của mình.