Những ghi chép về "lối Huế": "Không ai ăn hai lần trên một tô bún bò Huế"Cuốn sách "Trước nhà có cây hoàng mai" khám phá nghệ thuật sống của người Huế. Dù không thể nói hết muôn màu muôn vẻ của "lối Huế", nhưng là những trạng thái của Huế mà tác giả "đọc" được.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
9X Việt gây sốt vì clip nấu ăn với "sâu, gián"... khổng lồNhững con vật như gián, rết, sâu, rùa, thằn lằn, chuột, cá sấu... được làm hoàn toàn từ bột làm bánh với đủ kích thước... giống như thật của Dương Qui Nhơn thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Tới Brazil xem World Cup hè này nên thưởng thức món ăn gì?Nước chủ nhà World Cup năm nay không chỉ nổi tiếng với quả bóng tròn, những vũ điệu Latinh sôi động, nơi đây còn có một nền ẩm thực rất phong phú. Tới Brazil hè này, du khách sẽ được thỏa thích với những món ngon bất tận.
Khách Hàn Quốc khen hải sản Cát Bà ngon rẻ: Bữa ăn 7 món hết 8 triệu đồngHai vị khách Hàn Quốc nhận xét, trừ tôm hùm còn tất cả cả món khác đều ngon và rẻ bất ngờ. Bữa ăn của 2 người gồm 7 món, hết khoảng 8 triệu đồng.
Bất chấp ăn kinh dị: Ếch để nguyên con, gan lợn sống "câu" người xemVideo ghi cảnh nam thanh niên ăn mâm ếch còn để cả da và ruột khiến người xem "ớn lạnh". Trên thực tế, video với nội dung ăn uống "bất chấp tính mạng" đang xuất hiện nhan nhản trên không gian mạng.
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Khám phá ẩm thực Singapore tại 4 nhà hàng có phong cách mới lạSingapore là điểm đến ẩm thực thu hút du khách với loạt nhà hàng nổi bật từ bình dân đến cao cấp. Nếu muốn nâng tầm trải nghiệm ẩm thực, bạn có thể ghé thăm 4 nhà hàng đặc sắc khi đến đảo quốc trong thời gian tới.
Thu hàng chục triệu mỗi ngày từ "đệ nhất ẩm thực miền Tây xứ Thanh"Giá 1 triệu đồng/kg thịt trâu gác bếp khách vẫn săn mua, có ngày, gia đình bà Vịnh mổ 4 con trâu cũng không đủ nguyên liệu làm trâu khô đáp ứng nhu cầu của khách.
Bí kíp nâng tầm hương vị các món Tết từ Minh HằngXốt mè rang Aji-Xốt mới ra mắt của Ajinomoto Việt Nam không chỉ hợp khẩu vị cả nhà mà còn phù hợp với nhiều món, từ trộn, chấm đến làm đẹp cho món ăn, giúp mùa Tết thêm trọn vẹn.