Những khoảnh khắc con mồi vùng lên chống lại kẻ đi săn trong tự nhiênĐoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc con mồi liều mình vùng lên để chống trả lại những kẻ đi săn, là một trong những hình ảnh động vật nổi bật tuần qua.
Món cơm nắm được nặn bằng nách của thiếu nữ Nhật Bản, giá đắt gấp 10 lầnCác cô gái vận động cho người tiết mồ hôi sau đó đưa cơm vào… nách để tạo hình. Cách chế biến món ăn kỳ quặc này có thật ở xứ Phù Tang.
Loại cá nhiều DHA như cá hồi nhưng rẻ và sẵn có hơnTừ lâu các món ăn từ loại cá này luôn được nhiều người yêu thích. Mỗi 100g thịt cá chứa khoảng 1,3-1,8g DHA.
Vòng tay, túi hàng hiệu gây tranh cãi khi trông như băng dính, giấy vệ sinhCác nhà thiết kế nổi tiếng đã thể hiện sự sáng tạo vô biên khi đưa những món đồ dùng hàng ngày thành sản phẩm thời trang xa xỉ.
Học sinh liên tiếp ngộ độc: Ẩn họa trong những miếng sushi "siêu rẻ" vỉa hèThời tiết hiện nay rất dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn nếu sushi không bảo quản đúng, chưa kể đến vấn đề nguồn gốc nguyên liệu tạo nên các loại sushi này.
Suzuki Jimny "siêu lướt" lên sàn xe cũ, giá sang nhượng đắt hơn xe mua mớiChiếc Suzuki Jimny được rao bán lại trên sàn xe đã qua sử dụng có giá không quá hấp dẫn nhưng xe mới đang gặp tình trạng khan hàng, người dùng phải ký chờ 6 tháng mới được bàn giao.
Quán cơm hộp đắt nhất Việt Nam 29 triệu đồng/suất từng gây sốt, giờ ra sao?Ở thời điểm vừa ra mắt vào năm 2020, hộp cơm với giá 29 triệu đồng có thành phần chính là thịt bò Kobe từng nhận nhiều phản hồi trái chiều trong dư luận.
Hà Nội - nơi đắt đỏ nhất nước: Lương 50 triệu, tiền ăn đã hết gần một nửaNhững người dân Thủ đô từng ngày nếm trải sự đắt đỏ trong sinh hoạt… Nhiều người thậm chí còn khẳng định "Hà Nội cái gì cũng đắt!".
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".
Phản ứng của khách Tây khi ăn thử món tiết canh tôm hùm ở Việt NamChad Kubanoff hồi hộp quan sát cách nhân viên nhà hàng ở Phú Quốc lấy tiết tôm hùm để chế biến món ăn ít người dám thử.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Lao động Việt ở Nhật bất ngờ với "lộc biển", ăn cả tháng không hếtThấy nhiều người dân dùng vợt vớt đàn mực bị sóng đánh dạt vào bờ, vợ chồng anh Ban chị Hương cũng kiếm dụng cụ ra biển. Thoáng chốc, cả hai vớt được khoảng 20kg mực, về làm dự trữ ăn dần.