Thưởng thức những món ăn chống ngấy sau Tết ở Sài GònSau những bữa tiệc Tết linh đình và thừa chất, thử những món ăn thanh nhẹ sẽ mang lại cảm giác ngon miệng.
Loại rau chống ngán sau Tết vừa sạch mỡ máu, vừa tốt tim mạchTrong thời điểm Tết Nguyên Đán, việc ăn uống, ngủ nghỉ mất cân bằng làm tăng lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể. Vì vậy, mỡ máu cao là căn bệnh dễ gặp phải sau Tết.
Chủ quán bún ốc Hà Nội mệt phờ vì khách xếp hàng đông tràn vỉa hè ngày TếtHàng loạt quán bánh tôm, bún ốc quanh phủ Tây Hồ (Hà Nội) rơi vào tình trạng quá tải vì lượng thực khách đổ tới đông tối mùng 1 Tết Nguyên đán.
Gà luộc và gà kho sả ớt của Việt Nam là món gà ngon nhất ở châu ÁTheo đánh giá của của các chuyên gia đến từ Taste Atlas, Việt Nam có 4 món ăn làm từ gà nằm trong danh sách ngon nhất châu Á, trong đó có gà luộc và gà kho sả ớt.
"Ngán tận cổ" bánh chưng thịt cá ngày Tết, đây là những món "chống ngấy" hiệu quảSau chuỗi ngày dài liên tục bên cỗ bàn ngày Tết khiến nhiều người muốn tìm tới các món ăn thanh đạm, ít dầu mỡ để "giải ngấy".
Học sinh liên tiếp ngộ độc: Ẩn họa trong những miếng sushi "siêu rẻ" vỉa hèThời tiết hiện nay rất dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn nếu sushi không bảo quản đúng, chưa kể đến vấn đề nguồn gốc nguyên liệu tạo nên các loại sushi này.
Những món ngon giúp "giải ngấy" ngày đầu xuânSau những ngày tết đã "chán tận cổ" bánh chưng, thịt cá, nhiều thực khách tìm tới các món ăn thanh đạm, ít dầu mỡ để "giải ngấy".
Những món ăn "giải ngấy" hiệu quả sau TếtSau những ngày tết liên tục tiệc tùng với nhiều thứ ngấy ngán, món ăn có vị chua dịu, chứa nhiều rau xanh được coi là phương pháp "giải ngấy" hiệu quả
Món ăn chống ngấy ngày TếtTết này, gia đình và bạn bè bạn sẽ vô cùng hài lòng và thích thú khi được chiêu đãi món lẩu bò nhúng chanh leo ngon tuyệt với vị chua chua ngọt ngọt chống ngấy mà lại chế biến nhanh gọn nhờ sự hỗ trợ của các sản phẩm làm bếp hiện đại.
Grand Mercure Hanoi - khách sạn 5 sao đạt nhiều giải thưởng lớnDù mới mở cửa đón khách từ cuối năm 2022 nhưng khách sạn Grand Mercure Hanoi đã nhanh chóng trở thành địa chỉ được yêu thích của nhiều du khách ưa khám phá nét đặc sắc của văn hóa bản địa.
Quán miến lươn 4 đời ở Hà Nội bán 400 bát mỗi ngàyQuán miến lươn của gia đình bà Thiện (Đống Đa, Hà Nội) đã truyền qua 4 đời. Nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc, gắn bó với nhiều thực khách.
Dân công sở Hà Nội xếp hàng cả tiếng, chờ ăn bún riêu giải ngấy sau TếtSau kì nghỉ Tết, nhiều nhân viên công sở tại Hà Nội tìm tới các quán bún ốc, bún riêu để ăn giải ngấy. Nhiều nơi đón lượng khách tăng "đột biến", xếp hàng dài trước quán.