Chuỗi lẩu Haidilao thu gần 2 triệu USD mỗi ngày, IPO ở MỹNăm 2023, doanh thu của công ty vận hành chuỗi nhà hàng lẩu Haidilao đạt hơn 686 triệu USD. Công ty cũng sẽ IPO trên sàn Nasdaq (Mỹ) với định giá ở mức 1,26 tỷ USD.
Xôn xao suất lẩu bò giá gần 3,4 triệu đồng tại nhà hàng ở TPHCMTheo đại diện nhà hàng, đây là suất lẩu bò Mông Cổ với nguyên liệu chính là bò Kobe nhập khẩu từ Nhật Bản, có giá gần 3,4 triệu đồng, dùng được cho 3-5 người ăn.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Trồng 900 cây thuốc phiện ở sân thượng chung cư làm gia vị nấu lẩuNhờ sử dụng máy bay không người lái khi kiểm tra định kỳ, cảnh sát tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) phát hiện ra hàng trăm bông hoa giống như hoa thuốc phiện được trồng ở sân thượng chung cư.
Khách Việt nếm thử thịt loài bò nặng 600kg được ví là "báu vật cao nguyên"Lần đầu được thưởng thức bò Yak được ví như "báu vật vùng cao nguyên" bởi bộ phận nào trên cơ thể con vật cũng có thể "hái ra tiền", anh Trường thấy thịt ngọt, thơm mềm dễ ăn mà không bị ngán.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Tranh cãi đĩa thịt ở quán lẩu Hà Nội "mỏng dính xuyên thấu"Một số thực khách tới ăn tại một quán lẩu nằm trong trung tâm thương mại ở quận Long Biên, Hà Nội, bất ngờ khi được phục vụ những đĩa thịt được thái mỏng dính.
Chủ quán lẩu bình dân ở TPHCM gây "sốt" đeo 70 cây vàng lên người bán hàngNguyễn Cường (21 tuổi) kế thừa tiệm lẩu bò ba đời của gia đình từ 5 năm trước. Quán lẩu của anh luôn hút khách bởi bí quyết nấu nước dùng đậm đà, thơm lừng.
Khu chợ được ví như "vương quốc mắm", bán đặc sản mùa nước nổi rẻ bèoChợ Châu Đốc (An Giang) được mệnh danh là "vương quốc mắm" với hàng trăm loại mắm làm từ cá, tôm, ba khía..., giá cả phải chăng.
Mời đồng nghiệp ăn lẩu, cô gái "tá hỏa" vì hóa đơn 16 tỷ đồng do sai lầmMời đồng nghiệp tới dùng bữa tại một nhà hàng lẩu ở Vân Nam, Trung Quốc, khi nhận hóa đơn, Lý giật mình khi thấy tổng số tiền phải trả lên tới 4,7 triệu nhân dân tệ (hơn 16 tỷ đồng).
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Cô gái chi gần một tỷ đồng để... ăn lẩu liên tục trong 9 nămMột cô gái Trung Quốc tiết lộ, cô thích ăn lẩu đến mức đã chi 922 triệu đồng để thưởng thức món này hơn 600 lần.