Sự thật chủ quán nem chua rán Hà Nội "nghỉ 5 tháng du lịch châu Âu"Bà chủ quán nem chua rán ở Hà Nội "nổi tiếng" bất đắc dĩ trên mạng xã hội, vì được cho là "nuôi hai con ăn học thành tài, nghỉ 5 tháng đi du lịch châu Âu".
Bà chủ Việt ở Đài Loan 7 năm mở tiệc tất niên "đãi" đồng hương xa xứGần chục năm cứ tới đêm giao thừa, những người con xa xứ là lao động Việt Nam và du học sinh lại có mặt ở quán của chị Thu ở Đài Trung (Trung Quốc), cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên.
Quán bún chả Hà Nội từng đón cựu Tổng thống Mỹ Obama giờ ra sao?"Bún chả Obama" đã trở thành cái tên quen thuộc, gắn bó với quán bún của bà Liên từ 7 năm nay. Nhiều thực khách đôi khi còn quên tên gốc - bún chả Hương Liên.
Kinh hoàng từ bì lợn phế phẩm thành nem chua rán giòn ngonNhững miếng bì nhợt nhạt, trộn lẫn cả bụi đất bẩn vốn là thứ phế phẩm mà nhiều người mua thịt đã bỏ đi, lại là một trong nguyên liệu chính để sản xuất nem chua rán.
Foodtour Hoa hậu Kỳ Duyên thưởng thức trong một ngày ở Hà NộiTrong một ngày khám phá foodtour Hà Nội, Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu đã thưởng thức loạt món ngon sau Tết như bún thang, bún tóp mỡ mọc giòn, nem chua rán, thịt nướng Hàn Quốc,…
Món nem rán chưa có tiền lệ ở Quốc yến Phủ Tổng thống Ý của cô gái ViệtNhững chiếc nem rán đầu tiên ra lò liên tục bị vỡ khiến nữ đầu bếp Việt Nam vô cùng áp lực. May mắn, cuối cùng hơn 10 đầu bếp của Phủ Tổng thống Ý đã cùng nhau phối hợp giúp đỡ.
Quán nem “bà còng”, 20 năm không cần mái che, ngày bán vài trăm chiếcSuốt 20 năm qua quán nem nhỏ của cụ Thanh được thực khách gọi bằng cái tên thân thương “quán nem bà còng”. Bán gần cổng trường, nem của “bà còng” gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ học sinh.
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.
Muôn cách bạn trẻ Hà Nội đón năm mớiTết Dương lịch trùng vào ngày cuối tuần, được nghỉ lễ 3 ngày nên nhiều bạn trẻ Hà Thành đã tranh thủ thời gian đi du lịch, dạo phố, chụp ảnh, ăn các món quà vặt yêu thích.
Chống thực phẩm bẩn: Cần truy xuất nguồn ngốcNem chua rán là món ăn vặt được đông đảo các bạn trẻ Thủ đô ưa chuộng. Gần đây, dư luận hoang mang khi phóng viên VTV24h ghi lại được nhiều hình ảnh một cơ sở sản xuất nem chua trộn hóa chất không rõ nguồn gốc vào nguyên liệu chế biến. Theo nhiều nghệ nhân giò chả, nem chua Ước Lễ, khách hàng cần truy xuất nguồn gốc sản phẩm để nhận diện thương hiệu.
Người Hà Nội xếp hàng lấy số, chờ gần 60 phút để ăn suất bún đậu mắm tômĐến quán nhiều lần nên Phượng không còn lạ lẫm với cảnh khách hàng ngồi thẫn thờ chờ đợi bên những con số. Song, người bạn TPHCM thì hơi choáng trước cảnh "người Hà Nội kiên nhẫn chờ đợi món ngon".
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.