3.500 tin tức, video về "

chế biến tôm

"
Bí quyết chế biến “Tôm hùm bông bỏ lò fomai Pháp”

Bí quyết chế biến “Tôm hùm bông bỏ lò fomai Pháp”

Một trong số những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt là sự hòa đồng đa dạng. Người Việt cởi mở đón nhận cái mới và dễ dàng tiếp thu văn hóa ẩm thực các vùng miền khác, rồi cải biến đi cho phù hợp với đặc trưng của mình. Đó có lẽ là lí do khiến món Tôm hùm bỏ lò fomai Pháp vốn rất nổi tiếng ở nhiều quốc gia lại rất đặc sắc và cao quý tại Việt Nam. Và đâu là bí quyết?.
Bộ Công Thương đề nghị Úc sớm bãi bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm

Bộ Công Thương đề nghị Úc sớm bãi bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa có công thư gửi Bộ trưởng Thương mại và Bộ trưởng Nông nghiệp - Tài nguyên nước Úc đề nghị Chính phủ Úc cân nhắc, sớm dỡ bỏ lệnh tạm ngừng nhập khẩu tôm và thịt tôm chưa nấu chín, bởi lệnh này có ảnh hưởng tiêu cực đối với ngành nuôi trồng, sản xuất, chế biến tôm xuất khẩu của Việt Nam.