6 loại đồ uống tự làm giúp gan khỏe hơnChăm sóc gan và thực hiện các biện pháp điều chỉnh lối sống có thể tăng cường chức năng của gan và làm chậm bệnh gan nhiễm mỡ. Dưới đây là 6 loại đồ uống tốt cho sức khỏe của gan.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Cô gái dân tộc bán hết đồ đạc để khởi nghiệp, nuôi hy vọng thoát nghèoNhiều thanh niên dân tộc thiểu số tại Hà Giang đã tham gia các mô hình về việc phát triển sinh kế với hy vọng đổi đời trên chính mảnh đất quê hương.
2 món ăn là "cứu tinh" cho gan, dạ dày sau những cuộc nhậu ngày lễCác nghiên cứu đã chứng minh, nhiều loại thực phẩm có thể hỗ trợ "chữa lành" tác động của rượu bia trên hai cơ quan này một cách hiệu quả:
Ngày Tết, người mắc bệnh gút cần ăn ít những thực phẩm nàyChế độ ăn đối với người mắc bệnh gút rất quan trọng. Những thực phẩm quen thuộc trong ngày Tết như phủ tạng động vật, nem chua, bánh chưng, bia rượu… đều không tốt cho người bệnh khi tiêu thụ nhiều.
Loạt đặc sản Việt được ví như "thần dược quý ông", có món giá triệu bạcKhông chỉ gây ấn tượng bởi hương vị lạ miệng, hấp dẫn, loạt đặc sản như cà xỉu (Kiên Giang), ngọc dương dê,... còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, được ví như "thần dược" của phái mạnh.
Loạt món ăn "nhạy cảm" khiến thực khách "đỏ mặt" thưởng thứcNgẩu pín bò, nầm lợn, cà dê,... là những món ăn được chế biến từ các bộ phận "nhạy cảm" của động vật khá phổ biến ở Việt Nam và được nhiều thực khách ưa chuộng.
Thủ tướng: Ninh Thuận lấy kinh tế biển làm động lực phát triểnThủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh Ninh Thuận cần tập trung phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, lấy kinh tế biển, kinh tế đô thị làm động lực phát triển.
Cậu bé chăn dê thành ông chủ nhà hàng thu nhập vạn người mơTuổi thơ của Vũ Trí Thức rất vất vả, sáng lùa đàn dê lên núi, chiều về hái cỏ cho dê ăn. Giờ đây, đam mê nấu ăn cùng day dứt với nghề chăn dê giúp anh thành công, gây dựng chuỗi nhà hàng có tiếng.
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.
Những ai không nên ăn nhiều cà tím?Cà tím là một kho tàng chất dinh dưỡng giúp bạn khỏe mạnh, rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, có một số người không nên tiêu thụ quá nhiều.
Bếp ngon: Ca sỹ Trọng Tấn hướng dẫn món dê xào sả ớt ngon như đặc sản Ninh BìnhThịt dê xào xả ớt là một trong những món ngon nhất được chế biến từ thịt dê, được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Vị ngọt, mềm của thịt dê kết hợp với mùi thơm của sả và cay nồng của ớt rất đậm đà, lôi cuốn. Cách làm món thịt dê xào sả ớt tuy không khó nhưng cũng phải có bí quyết riêng để món ăn hấp dẫn, đúng vị.