Nhờ lắng nghe khẩu vị của con, mẹ Thanh Thúy thảnh thơi dịp hèTình hình dịch khiến các "siêu quậy" phải nghỉ hè sớm ở nhà. Dù vậy, diễn viên Thanh Thúy vẫn kịp chuẩn bị sẵn "món tủ" để chăm lo cho bữa ăn của cả hai con luôn đủ đầy dinh dưỡng. Cùng khám phá ngay tuyệt chiêu của Thanh Thúy nhé!
Sài Gòn Food tiếp sức 20.000 gói cháo cho cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch covid-19Trong cuộc chiến đẩy lùi dịch COVID 19, toàn dân đang căng mình mình chống dịch với tinh thần “CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC”.
Cháo tươi Sài Gòn Food – Thương hiệu cháo tươi số 1 Việt NamCháo Tươi Sài Gòn Food là Thương Hiệu Cháo Tươi số 1 Việt Nam theo công bố mới nhất của Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo dựa trên khảo sát “Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức.
Công nghệ - bí quyết vượt trội trong thực phẩm đóng gói ăn liền cho trẻ emVới sự phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại đặc biệt là công nghệ đóng gói và bảo quản thực phẩm, ngành thực phẩm chế biến sẵn, trong đó có thực phẩm đóng gói ăn liền dành cho trẻ em đang phát triển mạnh mẽ và còn rất nhiều tiềm năng.
5 bí quyết giúp bé khỏe mạnh khi đi du lịch mùa nóngCả nước đang bước vào đợt nắng nóng đỉnh điểm, kéo dài trong suốt thời gian nghỉ lễ 30/4 & 1/5. Các phụ huynh có con nhỏ cần đặc biệt lưu ý những điều sau để bé có một kỳ nghỉ an toàn và khỏe mạnh.
Hướng dẫn trẻ cách tự bảo vệ mình khi trở lại trường học giữa mùa dịchTheo thông tin mới nhất, UBND TP.HCM đã phê duyệt cho gần 2 triệu học sinh nghỉ thêm một tuần, đến hết ngày 16/2, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do virus corona.
Mì thanh long gây bão mạng xã hội: Tiết lộ thú vị từ ông chủ doanh nghiệpChủ tịch HĐQT Caty Food - công ty sản xuất mì thanh long - hé lộ về câu chuyện sản xuất loại mì từ loại quả có vẻ như chẳng liên quan gì tới mì ăn liền.
Là doanh nhân thành đạt - Sướng hay khổ?Ai nói làm doanh nhân là sướng lắm, ngồi máy lạnh, đi xe hơi, ăn nhà hàng... Nhìn bề ngoài thì vậy thôi chứ người trong cuộc mới hiểu. Muốn kinh doanh hay hợp tác với đối tác, khách hàng thì cần phải xây dựng mối quan hệ, mà hầu hết hợp đồng thương lượng tỉ lệ thành công cao thường diễn ra trên bàn nhâu. Tiếp khách một cụm từ rất hoa mỹ, nghe qua ai cũng tưởng vui và sướng nhưng sự thật có phải như vậy?
Bí quyết nấu cháo hành của siêu đầu bếpTừ một cậu bé 10 tuổi đi làm cá thuê để phụ giúp gia đình, năm 2014 với nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng, Võ Hoàng Nhân xuất sắc chiến thắng cuộc thi Đầu Bếp Đỉnh, trở thành Đầu bếp đầu tiên của Việt Nam ghi tên vào danh sách Top Chef trên thế giới.
"Hoa hậu đẹp nhất thế giới" ăn bánh tráng nướng bình dân trên vỉa hè TPHCMTranh thủ quãng thời gian ở Việt Nam, mỹ nhân người Brazil thưởng thức bánh tráng nướng, món ăn bình dân bày bán tại vỉa hè một con phố thuộc quận 1, TPHCM.
CHIN-SU trở thành thương hiệu được giới trẻ yêu thích tại "Thương hiệu Vàng TPHCM"Tại lễ trao giải "Thương hiệu Vàng TPHCM", CHIN-SU đã trở thành "Thương hiệu Vàng của giới trẻ", giải thưởng do người trẻ bình chọn.
Sài Gòn cuối tuần... Thưởng thức đặc sản miền TâyNhững món ăn miền Tây như bún mắm, lẩu cua đồng, cháo cá lóc... tuy dân dã nhưng luôn tạo được hương vị đậm đà, khó quên. Những ngày cuối tuần bạn có thể thay đổi khẩu vị khi cùng tìm và thưởng thức những món ăn quen thuộc của người dân miền Tây.