Cháo gạo đỏ cá bống thệ - món ngon Huế xưaCó khá nhiều loại cá bống khác nhau: tượng, dừa, đao, kèo, bùn, cát, mũ, sao, trứng… nhưng xưa nay, các bà nội trợ Huế chỉ chọn cá bống thệ kho rim khô tạo món đặc sản địa phương: “cháo gạo đỏ cá bống thệ”.
Đụng lợn ăn TếtNgày làng tổ chức đụng lợn Tết, bọn trẻ con chúng tôi háo hức chờ bát cháo lòng nóng hổi, thơm phức cha sẽ mang về.
Cháo nấm hương, thịt bò, bí đỏ dinh dưỡng cho bé ăn dặmNấm hương, thịt bò, bí đỏ có chưa nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Cùng học cách làm món cháo dinh dưỡng bổ sung vào thực đơn ăn dăm của bé.
Các món cháo giải nhiệt, trị hoÔ nhiễm không khí cùng với thời tiết nắng nóng kéo dài là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh đường hô hấp.
170 chú chó bị bỏ rơi được người phụ nữ ở miền Tây cưu mang như conCó những con chó bị bỏ rơi vì mắc bệnh, có con bị bỏ rơi chỉ vì chủ không muốn nuôi nữa, tất cả đều được gia đình bà Thủy đưa về chăm sóc chu đáo.
Từ sữa hạt đến xay bột, nấu cháo, nhiều món ngon cho bé chỉ với máy làm sữa hạt UnieMáy làm sữa hạt hiện là sản phẩm được nhiều chị em phụ nữ "săn lùng" bởi sở hữu đa tính năng tuyệt vời như : sữa hạt, xay bột, nấu cháo cùng các món ngon cho bé.
Món ăn tốt cho người mắc bệnh gan theo đông yĐông y điều trị bệnh gan chủ yếu là dưỡng can kiện tỳ, bổ thận kèm thanh nhiệt, giải độc.
Cách nấu những món chay ngon cho mâm cỗ ngày lễ Vu LanChỉ còn vài ngày nữa là ngày lễ Vu Lan đã đến. Hãy cùng học cách nấu các món chay ngon để chuẩn bị mâm cỗ cúng dâng lên ông bà tổ tiên.
Lạ lùng món "ăn là khoái", giá chỉ đắt hơn cốc trà ở Hải PhòngThoạt nhìn món ăn này trông khá giống xôi xéo vì thưởng thức kèm đỗ bào nhuyễn và hành phi. Tuy nhiên, đây lại là đặc sản nổi tiếng ở Hải Phòng có màu sắc bắt mắt và hương vị đậm đà.
Cháo ăn liền có ngon như cháo nấu?Để nấu được tô cháo thơm ngon và bổ dưỡng quả thật không dễ khi chính bạn không có thời gian cũng như bí quyết.
Món cháo "nội tạng" ăn kèm bún lạ miệng, chỉ bán vài tiếng/ngày ở An GiangCó cách chế biến khá giống cháo lòng miền Bắc nhưng món cháo vùng Tri Tôn (An Giang) lại được nấu cùng nội tạng bò với hương vị lạ miệng, ăn kèm bún tươi hoặc bánh mì rất hấp dẫn.
Cụ bà 84 tuổi dành nửa thế kỷ bán cháo đậu đỏ mưu sinhHơn 50 năm trước, bà Để (TPHCM) đã bán cháo đậu để nuôi con. Nay đã còng lưng, bà vẫn gắn bó với nghề dù xã hội có nhiều đổi thay. Mỗi tô cháo dù chỉ 5.000 đồng nhưng đã nuôi cả 3 thế hệ gia đình bà.