Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Thói quen khiến cô bé 8 tuổi bán vé số thành bà chủ 20 tiệm bún bòTrải qua nhiều nghề mưu sinh từ khi 8 tuổi, chị Trương Thị Hạnh nay làm chủ của 20 tiệm bún bò tại TPHCM và các tỉnh, thành khác. Mỗi ngày, các quán của chị bán 3.000-4.000 tô.
Tới Huế dịp mưa lũ dâng cao, khách trải nghiệm ngồi thuyền ngắm phố phườngĐến Huế vào đúng ngày mưa lũ, anh Tân, vị khách người Quảng Bình được trải nghiệm ngồi thuyền máy đi giữa các tuyến phố lớn không khác gì tới miền Tây mùa nước nổi.
Phở, bún chả, nem rán giúp ẩm thực Việt xếp cao ở Top ngon nhất thế giớiNhững món ăn "đầu bảng" như phở bò, bún chả, bánh hỏi, bún bò Huế, nem rán đã giúp ẩm thực Việt xếp vị trí 22 trong Top 100 nền ẩm thực ngon nhất thế giới.
08:25Chàng rể Mỹ hướng dẫn nấu món bún bò HuếChàng rể Mỹ Chad Kubanoff đã học cách nấu món bún bò Huế và chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội.
Nhân sự trẻ, nghỉ lễ là thêm chút thời gian... "cày deadline"Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài 5 ngày là dịp để người lao động nghỉ ngơi, xả stress sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng. Nhiều kế hoạch đã được gen Z lập ra để tận hưởng kỳ nghỉ.
Thừa Thiên Huế xử phạt quán bún bò bán 60.000 đồng/tôSáng 14/7, theo tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết cơ quan chức năng của tỉnh đã vừa xử phạt 1 quán bún bán giá cao 60.000 đồng/tô, không niêm yết giá.
Bún bò Huế được công nhận là kỷ lục Châu ÁLễ tôn vinh thương hiệu đặc sản Huế đặc biệt có sự góp mặt của Bún bò Huế, được công nhận là kỷ lục Châu Á, cùng với đó là các đặc sản nổi tiếng khác đạt kỷ lục Việt Nam.
Đến Huế gặp mưa to như thác chảy, chàng trai biến luôn thành video gây sốtTới lăng Khải Định ở Huế chụp ảnh vào đúng lúc trời mưa to, Phước nghĩ ngay tới một góc quay ấn tượng nên đã dựng thử đoạn video, nhưng không ngờ lại gây sốt trong cộng đồng mạng thời gian qua.
Ai muốn bán bún bò Huế phải đến Huế xin phép?Bỗng thấy thương gánh hàng rong bún bò Huế của các mẹ các chị. Đường phố, con hẻm ở Sài Gòn, ở Ban Mê,… rồi đây sẽ vắng bóng món đặc sản miền Trung này chăng?
Bà chủ Việt ở Đài Loan 7 năm mở tiệc tất niên "đãi" đồng hương xa xứGần chục năm cứ tới đêm giao thừa, những người con xa xứ là lao động Việt Nam và du học sinh lại có mặt ở quán của chị Thu ở Đài Trung (Trung Quốc), cùng nhau ăn bữa cơm đoàn viên.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.