Vụ nghi ngộ độc sau ăn bánh mì: 447 ca vào viện, 1 trẻ hồi sức tại TPHCMĐến sáng 3/5, có hơn 400 người nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai đã vào viện. Trong đó, nhiều trường hợp bệnh nhi nặng, một trẻ nằm hồi sức tại bệnh viện ở TPHCM.
Số người nhập viện sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng Nai tăng lên 447 caSố ca nghi ngộ độc ở Đồng Nai tính đến sáng 3/5 là 447 người, trong đó 11 ca nặng phải chuyển viện gồm 2 bệnh nhi nguy kịch.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mỳCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Vụ hơn 15 học sinh nghi ngộ độc ở TPHCM: Sushi lấy từ 1 nguồn?Theo bác sĩ, qua điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, dù sushi cơm cuộn mà các học sinh đã ăn bán ở nhiều khu vực khác nhau nhưng được lấy từ một nguồn làm.
Hơn 70 người nhập viện sau khi ăn bánh mỳ ở Đồng NaiHơn 70 người bị ngộ độc thức ăn, nhiễm trùng đường ruột sau khi ăn bánh mỳ tại một điểm bán ở TP Long Khánh, Đồng Nai.
Lễ hội bánh mì tổ chức ở TPHCM mùa nóng, đảm bảo an toàn thực phẩm thế nào?Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra trong bối cảnh TPHCM đang nắng nóng kéo dài. Đây là thời tiết thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, nguy cơ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm.
Khách Đức bạo miệng ăn thử bánh mì chấm cùng mắm tôm, người Việt "hết hồn"Thay vì rưới nước sốt lên bánh mì, vị khách người Đức quyết định thử thay đổi bằng mắm tôm xem khẩu vị có lạ miệng. Trong khi đó, nhiều người bạn Việt Nam của anh phải lắc đầu lè lưỡi khi nhìn thấy.
Khách Tây đến chung cư cũ ở TPHCM, đi thang máy phải mất phí 3.000 đồng/lầnĐược ví như thiên đường ẩm thực nên vài năm gần đây chung cư 9 tầng ở TPHCM nổi đình đám trên mạng xã hội khiến vị khách Australia nhất định ghé thăm trong dịp đến Việt Nam lần này.
Bà chủ quán bánh mì vỉa hè tiết lộ lý do khách Tây xếp hàng dài chờ muaXe bánh mì nhỏ, nhưng thực khách, trong đó đa phần là khách Tây, đến xếp hàng dài để chờ ăn. Mỗi ngày, xe bánh mì của chị Gái có thể bán cho hàng trăm lượt khách.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Chủ quán ăn chật vật vì nắng nóng, tốn thêm chục triệu đồng mỗi thángCao điểm mùa khô, trời nóng nực, nhiều chủ quán ở TPHCM lo ngay ngáy thực phẩm hỏng, phải đầu tư thêm thiết bị bảo ôn, gánh tiền điện tăng cao, chi phí vận hành quán đội lên...
Gần 50 người trong đoàn múa lân nghi ngộ độc thực phẩm khi ăn đồ từ thiện47 người trong đoàn múa lân ở Bình Dương phải nhập viện nghi bị ngộ độc sau khi ăn đồ từ thiện tại lễ hội Cộ Ông Bổn tại TP Thuận An.