Khám phá “bánh trung thu chọc trời” chỉ có tại Vinpearl Luxury Landmark 81Thực khách có thể thưởng thức hương vị “phở chọc trời” lừng danh ngay trong… hộp bánh trung thu của khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81.
Sức hấp dẫn khó cưỡng của những vị bánh Trung Thu độc lạBánh trung thu chọc trời vị bò Wagyu, Hạt sen cà phê chồn độc đáo và tinh tế của Vinpearl Luxury Lanmark 81; hay nhân bánh Hạt sen táo đỏ, Cốm dừa non mang thương hiệu Almaz là những lựa chọn vô cùng hấp dẫn trong dịp Tết trông trăng.
Người trẻ Nhật "phát khóc" vì phải mừng cưới ít nhất 5 triệu đồngỞ xứ Phù Tang, có một quy tắc ngầm là khi đi ăn cưới người thân thiết hay không thân với mình, số tiền mừng ít nhất cũng phải 30.000 yen (gần 5 triệu đồng).
Mưa lớn ở TPHCM: Giá xe công nghệ cao ngất, cha mẹ lội nước đón con tan họcMưa lớn bất ngờ, nhiều khu vực ở TPHCM ngập nặng khiến cuộc sống, công việc của người dân bị đảo lộn. Thậm chí, có người phải nán lại nơi làm việc đến đêm.
Chợ Hồi giáo hoạt động kéo dài một tháng trong năm ở TPHCMCứ đến dịp lễ Ramadan, dãy chợ trong con hẻm 157 đường Dương Bá Trạc (quận 8) lại được mở ra với phong phú các loại thực phẩm, đồ uống. Người mua, người bán đông đúc nhộn nhịp cả con hẻm nhỏ.
Nghề làm bánh ở Đà Nẵng được đưa vào danh mục di sản phi vật thể quốc giaNghề làm bánh tráng Túy Loan đã được đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Trượt ván "giỡn mặt" tử thần trên mép nóc nhà chọc trờiMột chàng trai gốc Nga đã khiến người xem thót tim bằng màn biểu diễn với ván trượt hai bánh trên đường gờ đỉnh một tòa nhà chọc trời.
Trượt ván "giỡn mặt" tử thần trên mép nóc nhà chọc trờiMột chàng trai gốc Nga đã khiến người xem thót tim bằng màn biểu diễn với ván trượt hai bánh trên đường gờ đỉnh một tòa nhà chọc trời.
Từ "Tết" có từ bao giờ, tục đón Tết của người Việt khởi nguồn từ đâu?Cụm từ "Tết Nguyên đán" được sử dụng vào khoảng đầu thế kỷ XX, tục đón Tết Nguyên đán bắt đầu từ việc kính nhớ tổ tiên thời họ Hồng Bàng (Hồng Bàng thị).
Chocopie và câu chuyện tình về chiếc bánh tròn qua nửa thế kỷNăm 2008, video quảng cáo "Tình" được phát trên sóng truyền hình quốc gia của Việt Nam. Không lâu sau đó, chiếc bánh Chocopie tròn nhanh chóng được biết đến và yêu mến cho tới hôm nay.
Làm từ mờ sáng bên nồi nước sôi, phụ nữ làng bánh kiếm tiền triệu mỗi ngàyRạng sáng, dọc đường làng Mỹ Lồng là la liệt những liếp bánh mùi thơm ngậy nồng nàn. Trong lò bánh, những phụ nữ đang luôn tay vừa tráng, vừa gỡ những lớp bánh mỏng trên mặt nồi nước sôi sùng sục.