Bánh nướng bằng phân bò: Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu không dám thửNgười dân địa phương cho rằng món bánh nhất định phải nướng bằng khói và tro từ phân bò mới ngon, nếu không sẽ mất đi hương vị đặc trưng ban đầu.
04:43Bánh nướng bằng phân bò - Người xếp hàng chờ mua, kẻ lắc đầu không dám thửNgười dân địa phương cho rằng món bánh nhất định phải nướng bằng khói và tro từ phân bò mới ngon, nếu không sẽ mất đi hương vị đặc trưng ban đầu.
Phát hiện phi thường: Ổ bánh mì niên đại 8.600 năm còn nguyên vẹnTại địa điểm khảo cổ nổi tiếng Catalhoyuk ở Thổ Nhĩ Kỳ, các nhà nghiên cứu đã có khám phá gây bất ngờ: một ổ bánh mì được bảo quản từ thời cổ đại.
Tiệm bánh mì hương vị Hội An trên đất Nhật Bản đón 500 khách mỗi ngàyTừ ngày đầu lập nghiệp nơi xứ người, đến nay hai chàng trai đất Quảng đã tạo dựng 6 tiệm bánh mì, nhân rộng chuỗi trên khắp Nhật Bản, mang bánh mì Việt giới thiệu tới khách quốc tế.
Tết nghèo nhưng mà vui ý!Trời giá rét căm căm, hàm răng đánh vô nhau lập cập, hơi thở đầy khói, mưa phất phây khi ấy tết đến.
Đến Việt Nam phá vỡ quy tắc mẹ dặn, khách Mỹ đi xe máy "ăn sạch" TPHCMGửi cho mẹ xem đoạn video quay cảnh đang ngồi sau xe máy đi ăn chơi khắp TPHCM, nam du khách người Mỹ không quên nhắn nhủ: "Mẹ đừng lo lắng, con có đội mũ bảo hiểm".
Gánh hàng rong lo bánh mất ngon vì không được nướng bằng phân bòNhiều chủ quán hàng rong tỏ ra lo lắng sau lệnh cấm dùng phân bò làm chất đốt gây ô nhiễm môi trường. Họ cho rằng, thiếu khói và tro từ phân bò sẽ làm món bánh mất ngon.
Khách ở khoang hạng nhất trên tàu Titanic trước khi bị đắm được ăn gì?Thực đơn dành cho hành khách trên khoang hạng nhất của tàu Titanic bao gồm hơn 20 món, từ thăn bò ăn kèm củ cần xay nhuyễn tới cá hồi, gà nướng, thịt cừu sốt bạc hà và 10 món tráng miệng các loại.
Chàng trai Việt ở rể Thái Lan, cùng mẹ vợ bán bánh tráng nướng đắt kháchCuối tuần khách đông hơn thường lệ, người vòng trong vòng ngoài đứng chờ tới lượt. Chỉ trong 2 tiếng, Duy và vợ, cô gái người Thái Lan đã bán hết veo hàng chục suất và phải nghỉ sớm vì hết hàng.
Khách Tây chi 2,2 triệu đồng cho 10 món: "Đây là bữa ăn đắt đỏ nhất TPHCM"Nữ du khách người New Zealand nhận định, bữa ăn hết 2,2 triệu đồng cho 10 món tại nhà hàng sao Michelin là "bữa ăn đắt đỏ nhất ở TPHCM nhưng thực ra mức giá này rất rẻ".
5.000 đồng một ổ bánh mì ở Huế chỉ bằng gang tay, cắn 3 miếng đã hết veoDù chỉ có giá 5.000 đồng/chiếc nhưng bánh mì có rất nhiều loại nhân để thực khách lựa chọn, từ bánh bột lọc, thịt xíu hoặc chả hấp và trứng. Muốn no, mỗi khách có thể ăn từ 3 chiếc trở lên mới đủ.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt ăn quán bình dân, khen hết lời món ngon Hà NộiTrong dịp trở về Việt Nam lần này, nữ đầu bếp người Mỹ gốc Việt Christine Hà không lựa chọn những nhà hàng sang trọng. Thay vào đó, cô tìm đến quán ăn bình dân nhưng đủ món ngon ở thủ đô.