Khách Tây tiếc nuối khi thấy quán bánh mì Phượng Hội An bất ngờ đóng cửaTrước chuyến đi tới Hội An, Theresa Batbold dự tính tới thưởng thức bữa sáng ở tiệm bánh mì Phượng vì đã nghe danh tiếng từ lâu. Nhưng tới nơi, du khách người Mỹ bất ngờ khi thấy quán đóng cửa.
Bánh mì Phượng Hội An bị tố "hách dịch", dân mạng kêu gọi tẩy chayQuán bánh mì Phượng nổi tiếng Hội An bị "tố" hách dịch, thậm chí "phân biệt đối xử với khách ở nơi khác đến", nhiều người dùng mạng đã bức xúc kêu gọi tẩy chay.
Bị kêu gọi "tẩy chay" vì hách dịch, chủ bánh mì Phượng Hội An nói gì?Vài ngày qua, tiệm bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An bị kêu gọi "tẩy chay" vì một nữ du khách cho rằng thái độ phục vụ không tốt. Chủ tiệm đã gọi điện xin lỗi, xem đây là bài học.
Nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội AnSau một ngày mở cửa bán để "lấy ngày tốt", tiệm bánh mì Phượng ở Hội An lại đóng cửa. Nhiều nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì này ra tòa.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Thực hư thông tin gian hàng tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam bán bánh bị mốcBan tổ chức Lễ hội Bánh mì Việt Nam cho biết, trong suốt chương trình, có một trường hợp du khách chụp hình loại bánh dân gian mua tại một gian hàng, phản ánh trên mạng xã hội vì cho rằng bánh bị mốc.
Tiệm bánh mì Phượng: Từ thương hiệu 30 năm đến lùm xùm ngộ độcVụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An cảnh báo chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt ở những điểm đến thưởng thức ẩm thực trên bản đồ du lịch địa phương.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt 96 triệu đồng, đóng cửa tiệm 3 thángTiệm bánh mì Phượng ở Hội An, Quảng Nam có 5 hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định xử phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt hơn 110 triệu đồng, đình chỉ 3-5 thángCơ sở bánh mì Phượng 2 ở Hội An bị phạt tiền hơn 110 triệu đồng do gây ra vụ ngộ độc thực phẩm cho 313 khách hàng. Cơ sở bánh mì này cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động từ 3 đến 5 tháng.
Truy nguồn nguyên liệu của tiệm bánh mì PhượngCơ quan chức năng xác định, đa số các nguyên liệu của tiệm bánh mì Phượng mua từ chợ Hội An; một số món chính ăn kèm do bà Phượng tự chế biến.
Hội An: Khu vực sơ chế tiệm bánh mì Phượng chưa đảm bảo vệ sinhTừ 11/9 đến 13/9, ghi nhận hơn 90 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An; trong đó có hơn 30 du khách nước ngoài.
Chủ tiệm bánh mì Phượng nhận sơ sót khâu nhập nguyên liệuGửi thư xin lỗi thực khách ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An, chủ tiệm Trương Thị Phượng nhận sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào.