Đến Phú Quốc chớ bỏ qua món bánh canh cá thuĐến đảo ngọc Phú Quốc mà không thưởng thức món bánh canh cá thu thì xem như du khách chưa thưởng thức trọn ven về văn hóa ẩm thực tại hòn đảo non xanh nước biếc này.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Selena Gomez và bạn trai bị phản ứng vì phô bày sự thân mật phản cảmThời gian gần đây, nữ ca sĩ Selena Gomez và bạn trai thể hiện sự thân mật một cách táo bạo. Họ công khai chia sẻ cả về... "chuyện ấy". Động thái của cặp đôi gây nên tranh luận.
01:17Bà nội trợ ở Phú Quốc cầm 25.000 đồng mua cá biển chế biến đủ món ngonVới 25.000 đồng, chị Thi mua được mớ cá sòng tươi rói, mang về gỡ thịt cho vào bánh tráng và chiên giòn. Phần còn lại chị bỏ nấu canh.
Ông chủ người Thái Bình đem canh cá "vượt" trăm km lên Hà NộiAnh Long đã bán canh cá Quỳnh Côi gần 20 năm. Vài năm trở lại đây, anh mang món ăn này lên Hà Nội mở quán, với mong muốn giới thiệu đặc sản quê hương.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
HLV Park Hang Seo nắm chặt tay Quang Hải, rạng rỡ đến dự đám cướiHôn lễ diễn ra chiều 28/3 của Quang Hải không có sự xuất hiện của nhiều cầu thủ thân thiết với nam tiền vệ. Vị khách mời đặc biệt có mặt là ông Park Hang Seo.
Cà phê giá cao chưa từng có, nông dân đổ xô mua cây giốngVới giá cà phê nhân hơn 120.000 đồng/kg, cao kỷ lục, nông dân tại Đắk Lắk đã ồ ạt tái canh dẫn đến tình trạng cây giống "cháy" hàng, dù giá cây giống cao gấp đôi năm trước.
Kiếm bạc triệu mỗi ngày nhờ chở khách lên núi ăn "đặc sản 2 chân"Mỗi ngày Hàng Minh Phúc (26 tuổi) chạy hơn chục cuốc xe chở khách từ dưới chân núi lên các quán gà núi Ma Thiên Lãnh (Hòn Sơn), "đút túi" gần 1 triệu đồng.
Thấy shipper khát nước, hành động của chủ quán đốn tim dân mạngThấy shipper (người giao hàng) khát nước nhưng ngại đến xin, một chủ quán ăn ở TPHCM đã bày thùng nước lạnh miễn phí trước cửa, mời mỗi bác tài một chai, khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.
8X thất nghiệp mở quán canh cá Thái Bình: 15.000 đồng/bát, ngày bán trăm tôSau 10 ngày "học nghề" ở nhà bác ruột với kinh nghiệm mở quán hàng chục năm, chị Nga mạnh dạn thuê địa điểm gần nhà, bán những bát canh cá Quỳnh Côi đầu tiên với mức giá chỉ 10.000 đồng.