Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.
Bình Định chuẩn bị các điều kiện đón khách dịp lễ 30/4 - 1/5Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài 5 ngày, Sở Du lịch Bình Định thông tin một số nội dung về công tác chuẩn bị và giới thiệu các địa điểm du lịch tại Bình Định.
Bún ngan nổi tiếng Hà Nội: Chủ bán hàng lặng thinh, khách ăn thấp thỏmĐể thưởng thức món bún ngan trứ danh, thực khách phải lặng lẽ xếp hàng chờ tới lượt. Nhiều người đã tự rút ra "bí kíp gọi đồ thế nào để không bị ăn chửi".
Độc lạ, món ăn bún quậy Phú QuốcBạn đến Phú Quốc nên một lần thử món bún quậy. Món bún thu hút thực khách bởi cách chế biến và điều đặc biệt là người ăn phải xếp hàng chờ, tự phục vụ, từ làm nước chấm....
Khám phá vũ trụ vui chơi, giải trí tại Vinhomes Royal Island"Thành phố Đảo Hoàng gia" - Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng) được nhà phát triển dự án kỳ vọng trở thành điểm đến lý tưởng của du khách để tận hưởng các hoạt động vui chơi, giải trí bất tận.
Loạt show diễn đường phố hấp dẫn tại chợ đêm Vui PhếtShow nhạc kịch đường phố "Tinh tươm" ra mắt tại chợ đêm Vui Phết (Phú Quốc) mới đây giúp đảo ngọc tiếp tục trở thành tọa độ vui chơi - giải trí thu hút nhiều du khách.
Đạo diễn Pháp gốc Việt bắc nhịp cầu đưa văn hóa dân tộc ra thế giớiVới đạo diễn Pháp gốc Việt François Bibonne, Việt Nam không chỉ là quê hương của người bà nội thân yêu, mà còn là cảm hứng nghệ thuật thôi thúc anh đưa văn hóa dân tộc ra thế giới.
Độc đáo món bún "múa lửa" ở Hà Nội, ông chủ được trả tiền tỷ mua công thứcQuán bún bò Nam Bộ của ông Hòa nằm trong ngách nhỏ, khó tìm nhưng vẫn được nhiều thực khách yêu thích, gắn bó nhờ hương vị đặc trưng và tài "múa lửa" điêu luyện của chủ quán.
Lạ lùng quán bún "nhà giàu thời bao cấp", ngày bán 600 bát ở Hà NộiQuán bún ốc được làm từ nguyên liệu rất đặc biệt: tóp mỡ và có tuổi đời hơn 40 năm. Trước kia, đây được xem là món ăn "chỉ nhà giàu mới thưởng thức" thời bao cấp.
01:23Độc đáo món bún "múa lửa", được trả tiền tỷ mua công thứcQuán bún bò Nam Bộ của ông Hòa được thực khách biết đến với hương vị đặc trưng và ông chủ có biệt tài "múa lửa" chuyên nghiệp khiến nhiều người thích thú.
Mục sở thị làng làm bún khô ngũ sắc ở Cao BằngBún khô ngũ sắc ở Cao Bằng được làm từ gạo bao thai lùn trồng tại địa phương cùng với những nguyên liệu tự nhiên như lá cẩm, gấc, chùm ngây, hoa đậu biếc... để tạo nên màu sắc hấp dẫn.