Khách Việt du lịch Lào để "chữa lành", suýt ngất vì thời tiết 46 độ CMặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng anh Minh Trần không khỏi ngỡ ngàng khi trải nghiệm du lịch tại Lào vào thời điểm nắng nóng đỉnh điểm.
Thưởng thức món ngon tại Lễ hội ẩm thực Mexico ở Hà NộiCác đầu bếp tài hoa của thế giới và Việt Nam sẽ cùng thiết kế một thực đơn đặc biệt cho Lễ hội ẩm thực Mexico, diễn ra tại Hà Nội.
Tạm biệt da khô như da cá sấu, nổi đốm nâu khi bạn làm cách nàyNhiều người chú ý nhất đến làn da trên khuôn mặt nhưng phần da còn lại của cơ thể cũng cần được chăm sóc. Dưới đây là cách chăm sóc da toàn thân tối ưu nhất cho bạn.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Point Grey và hành trình từ trái tim tới niềm hạnh phúcCông ty Point Grey thuộc Tập đoàn Prominent chuyên về may mặc. Point Grey được thành lập mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chăm sóc vệ sinh với chất lượng tốt cho cộng đồng.
Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đông kín khách trong ngày đầu tiênĐặc sản Tây Bắc nức tiếng cùng chuỗi hoạt động khám phá văn hóa thú vị tại Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đã thu hút du khách đổ về ngay trong ngày đầu khai hội.
Giới trẻ hào hứng với đặc sản 3 miền tại lễ hội văn hóa, ẩm thực Việt"Đây là một trong những cơ hội hiếm có để chúng mình có thể trải nghiệm đặc sản ba miền ngay trung tâm TPHCM", Cẩm Nhung (23 tuổi) chia sẻ.
Balade En France - Lễ hội ẩm thực Pháp 2024 tại Hà NộiLễ hội ẩm thực Pháp 2024 "Balade en France" tại Hà Nội ngày 5/4 - 7/4/2024 với phiên bản đặc biệt, quy mô lớn, hứa hẹn mang đến đa dạng nông sản và ẩm thực phong phú của nước Pháp cùng những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Hành trình đến với căn bếp thế giới của CHIN-SU Spices and HerbsBộ gia vị đặc sản hạt và bột mới của CHIN-SU bước ra thế giới với mong muốn đưa hương vị của Việt Nam vươn xa, góp phần làm phong phú thêm căn bếp toàn cầu, từ đó nâng tầm vị thế của ẩm thực nước nhà.
Bánh chưng 7 tấn, chả mực 200kg: Đua nhau lập kỷ lục "càng to, càng khủng"Nhiều ý kiến bày tỏ sự quan ngại về trào lưu chạy theo hình thức, chạy theo kỷ lục khi làm các món ăn có kích thước lớn.