Thưởng thức món ngon tại Lễ hội ẩm thực Mexico ở Hà NộiCác đầu bếp tài hoa của thế giới và Việt Nam sẽ cùng thiết kế một thực đơn đặc biệt cho Lễ hội ẩm thực Mexico, diễn ra tại Hà Nội.
02:50Xem đầu bếp tài hoa dùng trứng để vẽ tranhBếp trưởng phô diễn kỹ năng tung trứng múa dao điêu luyện để vẽ những bức tranh trên bếp, thu hút thực khách tới dùng bữa.
Cuộc hội ngộ “lịch sử” của những đầu bếp tài hoaSở hữu nhà hàng danh giá đứng thứ 5 trong Top 50 nhà hàng tốt nhất hành tinh và được quốc tế công nhận là một trong những đầu bếp vĩ đại nhất thế giới nhưng Vua đầu bếp Australia Tetsuya Wakuda luôn giản dị, gần gũi và đặc biệt vô cùng yêu mến, ngưỡng mộ văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Xem đầu bếp tài hoa bịt mắt bắt dao, dùng trứng vẽ tranhBếp trưởng phô diễn kỹ năng “tung trứng múa dao” điêu luyện để vẽ những bức tranh trên bếp, thu hút thực khách tới dùng bữa.
Lạ miệng với món ăn dân dã vùng Đông Nam Bộ14 món ăn dân dã do các đầu bếp tài hoa của vùng Đông Nam Bộ trổ tài nấu nướng mang nhiều hương vị độc đáo, mới lạ đến với thực khách trong “Ngày hội Hương Vị Quê Nhà".
Đừng quên thử những món rau cực hấp dẫn tại Ngon GardenRau muống luộc chấm tương bần - Món ăn đã gây thương nhớ da diết cho các thực khách khi trải nghiệm trong mâm cơm bao cấp tại "Ký ức Hà Nội". Nhưng bạn có biết rằng các đầu bếp tài hoa của Ngon Garden còn có rất nhiều món ngon từ rau khác trong menu!
Hải sản lên ngôi vòng sơ kết “Chiếc thìa vàng 2014” Nam Trung BộTiếp nối chuỗi hành trình tìm kiếm những món ăn ngon nhất, những đầu bếp tài hoa nhất và những nhà hàng xuất sắc nhất trên khắp các vùng miền Việt Nam, “Chiếc thìa vàng 2014” đã đến với vùng đất biển Nha Trang xinh đẹp.
Thêm món mới từ nấm ở AshimaNhững cơn mưa đầu mùa đem lại không khí mát mẻ và ẩm độ cao, rất tốt để các loại nấm tự nhiên sinh trưởng. Những người đầu bếp tài hoa Ashima lại tiếp tục phát huy tính sáng tạo của mình để tạo nên những món ăn ngon cùng nấm.
Bánh Trung Thu tại Sofitel Plaza Hanoi - Quà tặng tinh tế và sang trọngDưới bàn tay khéo léo và sự đầu tư tâm huyết của các đầu bếp tài hoa, bánh Trung Thu Sofitel Plaza Hanoi không chỉ mang tới niềm ngạc nhiên thích thú cho người được nhận quà, mà còn thể hiện một sự trân trọng và chăm chút tới từng chi tiết từ phía người trao tặng.
Phụ nữ làng biển mướt mồ hôi nướng cá bên bếp lửa giữa trưa 39 độ CCá về bến lúc nào, phụ nữ làng biển nhóm bếp, nướng cá lúc đó, bất kể là sáng sớm hay giữa trưa hè. Việc nướng kịp thời sẽ giúp cá tươi, giữ trọn vị thơm ngon.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đông kín khách trong ngày đầu tiênĐặc sản Tây Bắc nức tiếng cùng chuỗi hoạt động khám phá văn hóa thú vị tại Lễ hội Ẩm thực Mường Hoa Sa Pa đã thu hút du khách đổ về ngay trong ngày đầu khai hội.