04:11Đầu bếp Nam bộ quyết liệt giành vé vào chung kết Chiếc Thìa Vàng 2015Clip: Đầu bếp Nam bộ quyết liệt giành vé vào chung kết Chiếc Thìa Vàng 2015
Nobu Hospitality - nhà quản lý vận hành từ Hollywood đã đến Việt NamTrên hành trình hơn 30 năm hình thành và phát triển, Nobu Hospitality không chỉ thành công định vị biểu tượng phong cách sống toàn cầu mà còn là một đại diện điển hình cho thế hệ mới của thị trường bất động sản hàng hiệu.
Bếp ăn bị đình chỉ, Tổng Giám đốc vò đầu lo bữa trưa cho 3.000 ngườiLiên quan đến vụ việc 351 công nhân bị nghi ngộ độc sau khi dùng bữa trưa, hôm nay, vẫn có gần 3.000 công nhân đi làm, cần lo bữa cơm thường nhật.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Mã số 5213: Ám ảnh cuộc sống gia đình người phụ nữ trầm cảm nơi bìa rừngLâu lắm rồi gia đình chị Huyên chưa biết đến mùi vị miếng thịt hay con cá. Cuộc sống gia đình chị cứ thế trôi đi lặng lẽ giữa những bữa cơm trắng với cái nghèo bền vững nơi bìa rừng lạnh lẽo.
Học sinh lớp 6 điêu khắc cá lấy cảm hứng từ cạp váy của phụ nữ MườngĐỗ Đăng Khánh và Nguyễn Hải Dương (SN 2012) là chủ nhân của tác phẩm điêu khắc cá sống động tại triển lãm "Những dấu chân nhỏ". Cảm hứng sáng tác của hai em là chiếc cạp váy của phụ nữ Mường.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Công nhân phải ăn bánh mì, tự mang cơm đi làmSau khi bếp ăn tập thể bị đình chỉ, công ty may ở Vĩnh Phúc thông báo đến những công nhân đi làm phải tự chuẩn bị bữa trưa, vì chưa thể sắp xếp đồ ăn tại chỗ.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.
Biến Việt Nam thành "Bếp ăn thế giới", nhu cầu ngành đầu bếp càng cấp thiếtNhu cầu ngành đầu bếp tại Việt Nam đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi thị trường ngày càng cần những đầu bếp được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đưa ẩm thực Việt vươn xa thế giới.
Được khuyên thi hoa hậu, nữ sinh do dự khi chọn nghề "lăn vào bếp"Nhiều người khuyên Linh có hình thức, cao ráo nên thi hoa hậu hoặc chọn công việc nhàn nhã, ngồi văn phòng bật máy lạnh. Cô nữ sinh băn khoăn khi chọn nghề "muốn ăn phải lăn vào bếp".