Thứ Bảy 29/06/2019 - 06:06

Xem đầu bếp tài năng tạo ra “bánh ma thuật” giống hệt trái cây đến khó tin

(Dân trí) - Những chiếc bánh được làm khéo léo đến mức thoạt nhìn người xem tưởng nhầm đó là các loại trái cây thông thường.

Xem đầu bếp làm bánh giống hệt trái cây đến khó tin

Một người thợ làm bánh tài năng đến từ tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã tạo ra những chiếc bánh giống hệt như trái cây, khiến thực khách thích thú.

Xem đầu bếp tài năng tạo ra “bánh ma thuật” giống hệt trái cây đến khó tin - 1
Tưởng chuối mà không phải chuối

Đó là những tác phẩm của thợ làm bánh Chen YuPing. Cô làm nên những chiếc bánh giống hệt trái chuối, dưa hấu, quýt, sầu riêng, khoai tây… chỉ bằng nguyên liệu chính là bột mỳ. Những sáng tạo của Chen khiến nhiều người phục lăn và thích mê.

Xem đầu bếp tài năng tạo ra “bánh ma thuật” giống hệt trái cây đến khó tin - 2
"Bổ" chiếc bánh hình quả dưa hấu khổng lồ

Câu chuyện về những chiếc bánh mang hình hài trái cây của Chen khá đặc biệt. Chen cho biết, con gái mình khá biếng ăn nên cô đã nghĩ cách giúp con kích thích ăn ngon. Chen mày mò và kỳ công tạo ra những chiếc bánh nhiều màu sắc và hình thù, kích thích vị giác của thực khách nhí.

Xem đầu bếp tài năng tạo ra “bánh ma thuật” giống hệt trái cây đến khó tin - 3
Những chiếc bánh giống hệt trái quýt

Bên cạnh nguyên liệu chính là bột, Chen sử dụng các loại nước ép trái cây tự nhiên để tạo màu sắc cho bánh. Vào xưởng sản xuất bánh của cô, thực khách có thể thấy những chiếc “bánh ma thuật” đánh lừa thị giác khi giống hệt trái cây.

Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội, rất đông người tới đăng ký khóa học làm “bánh ma thuật” do cô Chen hướng dẫn trực tiếp.

Huy Hoàng

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.