Thứ Sáu 29/01/2016 - 16:04

Vali thông minh có thể gấp gọn... treo lên mắc quần áo

(Dân trí) - Với chiếc vali thông minh đầu tiên trên thế giới có thể đóng gấp hoàn toàn, nhà sáng chế hi vọng sẽ mở ra giải pháp cho xu hướng du lịch mới.

Vali thông minh có thể gấp gọn trong nháy mắt

 

Khác hẳn so với mẫu vali cũ hiện có, kiểu dáng vali mới có thể gấp gọn như chiếc hộp thông thường, sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Với thiết kế đơn giản nhưng lịch sự trang nhã, nhà sáng chế hi vọng, loại vali mới này sẽ thay đổi hoàn toàn xu hướng du lịch trong tương lai.

Vali thông minh có thể gấp gọn... treo lên mắc quần áo - 1

Vali Néit trọng lượng nhẹ, vỏ cứng, có thể trải dài như một mặt phẳng, gấp gọn và treo trên mắc tủ quần áo dễ dàng. Với mẫu thiết kế thông minh, vali nhận được hơn 26.000 bảng Anh từ 71 nhà đầu tư. Ngoài ra, vali còn được trang bị tính năng theo dõi GPS, cho phép người dùng xác định vị trí hành lý của mình trong trường hợp bị thất lạc.

Vali có thể tháo rời
Vali có thể tháo rời
Gấp gọn thành mặt phẳng và treo trên mắc tủ
Gấp gọn thành mặt phẳng và treo trên mắc tủ

Bên cạnh đó, vali thông minh còn có tính năng kết nối với hệ điều hành iOS và Android, trong đó sẽ lưu trữ các thông tin du lịch liên quan tới vé lên máy bay hay đặt phòng khách sạn. Với mức giá khởi điểm 150 bảng Anh (khoảng 4.79 triệu Đồng), vali thông minh Néit dự kiến xuất xưởng vào tháng 12 tới đây.

Với tính năng kết nối, người sử dụng có thể tìm kiếm vali trong trường hợp thất lạc
Với tính năng kết nối, người sử dụng có thể tìm kiếm vali trong trường hợp thất lạc

Christian Cook, người sáng lập của Néit, chia sẻ: “Sau chuyến đi tới Đông Nam Á, không gian ở khá hạn chế, thiếu cả nơi để hành lý, tôi đã nảy ra ý tưởng tạo nên chiếc vali kiểu mới dễ dàng gấp gọn, thích nghi với mọi môi trường”.

Hoàng Hà

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.