Thứ Ba 15/12/2015 - 10:22

Ưu đãi đặc biệt tại Sun Spa Resort Quảng Bình

Từ ngày 16 đến ngày 19/12/2015, Sun Spa Resort gửi đến quí khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “Nghỉ 3 đêm chỉ thanh toán 2 đêm, Nghỉ 2 đêm thanh toán 1,5 đêm” nhân dịp kỷ niệm 11 thành lập khu nghỉ dưỡng.

dsc-3055-1-1450165187217

Phát biểu trong đêm tiệc, Ông Nguyễn Thế Vinh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã bày tỏ lời cảm ơn đến sự đón tiếp nhiệt tình của Công ty du lịch Trường Thịnh, đã đem đến cơ hội cho đoàn khách được trải nghiệm các sản phẩm du lịch của công ty. Ông cũng khẳng định rằng sản phẩm của Sun Spa Resort và Động Thiên Đường sẽ luôn là lựa chọn của khách hàng vì sự đẳng cấp của dịch vụ, xứng đáng với niềm tin và mong đợi của du khách khi đến Quảng Bình.

Ưu đãi đặc biệt tại Sun Spa Resort Quảng Bình - 1
Ưu đãi đặc biệt tại Sun Spa Resort Quảng Bình - 2

Sun Spa Resort và Động Thiên Đường đã trở nên là hai sản phẩm chính tại Quảng Bình trên con đường khám phá Di Sản Miền Trung. Lượng khách mỗi năm đến đây tăng lên đáng kể không chỉ bởi vẻ đẹp lý tưởng của nơi đây mà còn bởi Sun Spa Resort có 1 hệ thống dịch vụ hoàn hảo với đẳng cấp Quốc tế. Là địa điểm lý tưởng để Qúy đối tác lựa chọn tổ chức những sự kiện lớn.

Với nỗ lực không ngừng phát triển và hoàn thiện, cùng với hợp tác sâu rộng từ phía đối tác, khách hàng và các công ty du lịch, Công ty Du lịch Trường Thịnh mong muốn sẽ luôn là cánh chim đầu đàn của Du lịch Quảng Bình và sẽ mang những sản phẩm du lịch tốt đến với khách hàng, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.

Thông qua “Client Apriciation Event in 2015”, Công ty Trường Thịnh mong muốn chuyển tải thông điệp tri ân khách hàng, đại lý và đối tác thân thiết có nhiều đóng góp tích cực cho Sun Spa Resort và Động Thiên Đường những năm vừa qua. Cùng thăm dự sự kiện có sự hiện diện của đại diện Sở Văn Hóa Quảng Bình và Hiệp hội Du lịch. Đặc biệt là sự hiện diện gần 50 đối tác đã có nhiều đóng góp vào thành công của Công ty những năm vừa qua.

Với lòng nhiệt tình mến khách, Sun Spa Resort đã mang đến cho 70 khách mời một bầu không khí vừa thân mật, đầm ấm vừa tươi vui, sôi động. Trong đêm tiệc, khách mời được nghe những chia sẻ thân mật của ông Võ Minh Hoài – Chủ tịch Tập đoàn Trường Thịnh về những trăn trở về miền quê Quảng Bình gió lào cát trắng với tuổi thơ nghèo khó, về mẹ và con cái, về nỗ lực xây dựng và phát triển quê hương của bản thân ông và Tập đoàn Trường Thịnh.

Ưu đãi đặc biệt tại Sun Spa Resort Quảng Bình - 3

Đêm tiệc cũng đã trang trọng tôn vinh các đơn vị có sự đóng góp với doanh số cao nhất năm 2015 như Top 5 gồm các đơn vị Công ty TNHH MTV Du lịch Trâu Việt Nam Buffalo Tour, Công ty TNHH Phát triển Du lịch Việt Nam, Công ty Vietravel Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Tư Vấn Đầu tư và Du lịch quốc tế Thiên Hà, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist. Cùng với các công ty trên các đơn vị lữ hành và các công ty du lịch khác cũng đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của du lịch Quảng Bình và công ty TNHH MTV Du Lịch Trường Thịnh.

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.