Chủ nhật 31/01/2016 - 13:58

Ùn tắc kinh hoàng, người xe kẹt cứng ở làng hoa

Sáng 31/1, hàng nghìn người đổ về Làng hoa Sa Đéc ở Đồng Tháp để tham quan và chụp ảnh đã gây ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng ở khu vực, người xe kẹt cứng hơn cây số.

Hơn 7h hôm nay (31/1), đã có rất đông người từ nhiều nơi đến làng hoa Sa Đéc ở phường Tân Quy Đông (Sa Đéc, Đồng Tháp) để tham quan, chụp ảnh.

Do lượng người tham giao giao thông tăng vọt nên một đoạn đường hơn nửa cây số từ cổng chào làng hoa Sa Đéc chạy vào trong, bị ùn tắc nghiêm trọng. Đặc biệt, trước khu hoa 5,7 ha của hợp tác xã Hoa kiểng phường Tân Quy Đông; cơ sở sản xuất Hoa kiểng Hai Cau, caffe Làng Hoa, người xe bị kẹt cứng.

Lực lượng cảnh sát giao thông, công an và dân phòng rất vất vả để phân luồng xe nhưng mãi đến gần 11h cùng ngày, tình trạng ùn tắc giao thông mới giảm.

Công an phân luồng giao thông
Công an phân luồng giao thông
Người xe kẹt cứng
Người xe kẹt cứng
Ùn tắc kinh hoàng, người xe kẹt cứng ở làng hoa - 3

 

Ùn tắc kinh hoàng, người xe kẹt cứng ở làng hoa - 4

 

Chị Nguyễn Thị Bé Hai, thành viên CLB Hướng dẫn viên du lịch phường Tân Quy Đông cho biết: “Năm nay lượng khách đến làng hoa tăng gấp 4 lần so năm trước. Mọi năm chưa có tình trạng kẹt xe nhưng năm nay tình trạng này đã diễn ra gần nửa tháng nay. Đặc biệt là vào các ngày cuối tuần khi mọi người đến tham quan, chụp ảnh rất đông”.

Theo Hòa Hội
Tiền Phong

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.