Thứ Ba, 03/07/2018 - 05:46

Trung Quốc: Đoạn đường dài 50m đột nhiên sụt lún trong tích tắc

(Dân trí) - Đoạn video ghi lại từ một camera cho thấy đoạn đường dài 50m ở Trung Quốc bỗng nhiên bị sụp xuống trong tích tắc. Hiện tại, chưa có thương vong nào được ghi nhận.

Cận cảnh đoạn đường dài 50m ở Trung Quốc đột nhiên sụp xuống trong tích tắc

Hình ảnh như chỉ xuất hiện trong các thước phim hành động nhưng lại hoàn toàn có thật vừa xảy ra ở thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Cận cảnh đoạn đường bỗng nhiên bị sụt lún
Cận cảnh đoạn đường bỗng nhiên bị sụt lún

Cảnh tượng đáng sợ do một camera ghi lại vào khoảng 7 giờ sáng ngày 1/7 theo giờ địa phương cho thấy, đoạn đường dài 50m bỗng nhiên sụp lún bất ngờ. Hiện tại, chưa có trường hợp thương vong nào được ghi nhận.

Được biết, sự cố xảy ra ở vị trí gần lối vào bãi đỗ xe ngầm của một tòa chung cư. Hình ảnh trên video cho thấy, phần lớn tường chắn đã vỡ thành nhiều mảnh ngay bên dưới tháp dân cư, tờ Kinh tế Thành Đô Hàng ngày đưa tin.

“Khi tôi đang ngủ bỗng nghe thấy tiếng động lớn nhưng vẫn nằm tiếp. Sau đó, tôi thấy bức tường chắn của tòa nhà sụp đổ. Chúng tôi sống ngay phía trên đó. Điều này thật khủng khiếp”, một cư dân tại tòa nhà cho hay.

Sự cố ảnh hưởng tới cư dân sống xung quanh đó
Sự cố ảnh hưởng tới cư dân sống xung quanh đó

Một người đàn ông được coi là nhân chứng chứng kiến việc sụt lún của đoạn đường từ đầu cho biết, anh nhìn rõ các vết nứt lớn dài từ 20cm đến 30 cm sau cơn mưa lớn. Khi vết nứt mở rộng hơn, anh thấy hai người cao tuổi đi dọc theo con đường liền hét lớn báo họ đi tới khu an toàn. Chỉ 5 phút sau, toàn bộ phần đường đổ sập xuống.

Hiện khoảng 50 cư dân đã sơ tán khẩn cấp. Họ chỉ được phép quay về nhà sau khi chính quyền địa phương kiểm tra toàn bộ khu vực và đảm bảo an toàn.

Quốc Việt

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.