Thứ Sáu, 04/05/2018 - 05:35

Trải nghiệm tại những cánh đồng hoa ở Đà Lạt

Với lợi thế về các loài hoa mà nơi khác không có được, dù vào thời điểm nào trong năm, những cánh đồng hoa ở thành phố Đà Lạt vẫn luôn hấp dẫn khách du lịch.

Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng cánh đồng hoa tại thành phố Đà Lạt đã tăng lên nhanh chóng. Hiện có không dưới 10 cánh đồng hoa mở cửa đón khách tại đây, tập trung ở các tuyến đường đèo ngoại ô thành phố. Phí vào cổng để du khách có thể có được những tấm hình "check-in" tại những cánh đồng hoa này khoảng từ 10.000 - 30.000 đồng.

Cánh đồng hoa cẩm tú ở Đà Lạt. Ảnh: VTV6
Cánh đồng hoa cẩm tú ở Đà Lạt. Ảnh: VTV6

Không chỉ trồng những loài hoa tạo đặc trưng cho vườn hoa của mình, chủ nhân của những không gian hoa này còn đầu tư cho thiết kế sao cho du khách đến đây có được những vị trí ngắm hoa và chụp hình lung linh nhất. Thời gian mở cửa của những địa điểm tham quan này thường từ 7h - 17h hàng ngày. Tuy nhiên, một số địa điểm sẽ có một ngày nghỉ đón khách, thường vào giữa tuần, để bảo dưỡng vườn hoa. Do đó, việc tìm hiểu trước thời gian hoạt động của mỗi điểm đến sẽ giúp du khách tiết kiệm thời gian vì những cánh đồng hoa này thường nằm khá xa thành phố.

Mặt khác, hiện đã xuất hiện những cơn mưa đầu mùa tại thành phố Đà Lạt. Những vật dụng trong mùa mưa chắc chắn sẽ cần thiết trong hành trình đến với những cánh đồng hoa.

Theo VTV

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.