Thứ Sáu 01/02/2019 - 05:26

“Tôn Ngộ Không” và “Trư Bát Giới” đánh du khách gây náo loạn trên phố

(Dân trí) - Hai người đàn ông đóng giả “Tôn Ngộ Không” và “Trư Bát Giới” cùng tấn công một du khách nam gây náo loạn khu phố cổ.

Cảnh sát ở thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, vừa tiến hành bắt giữ hai người cải trang làm “Tôn Ngộ Không” và “Trư Bát Giới”, sau khi cuộc ẩu đả của họ với khách du lịch lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Nạn nhân bị đánh cũng phải về đồn khai báo.

“Tôn Ngộ Không” và “Trư Bát Giới” đánh du khách gây náo loạn trên phố - 1
“Tôn Ngộ Không” và “Trư Bát Giới” đánh nhau với khách du lịch, gây náo loạn khu phố cổ

Theo hình ảnh từ đoạn video, hai người đàn ông cải trang thành các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết “Tây Du Ký” của Ngô Thừa Ân cùng đồng loạt tấn công tới tấp một du khách nam.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, cuộc ẩu đả vào tối ngày 26/1 khiến khu phố cổ náo loạn, nhưng không ai rõ nguyên nhân của vụ xô xát.

Được biết, vụ việc diễn ra tại khu phố cổ vốn rất đông khách du lịch ở Đại Lý. Tại đây thường xuất hiện những người biểu diễn cải trang thành các nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc để tìm kiếm khách du lịch và chụp hình cùng họ để thu tiền.

Sau đó, cảnh sát địa phương đã đưa cả “Tôn Ngộ Không”, “Trư Bát Giới” cùng 2 vị khách du lịch về đồn lấy lời khai. Cuộc ẩu đả thu hút rất đông người xem bởi đó là thời điểm cuối tuần, khách du lịch tới khu phố cổ đông hơn thường lệ.

Đoạn video cũng thu hút lượng lớn người xem trực tuyến. Bên cạnh nhiều lời chỉ trích, có người lại cho rằng họ thấy rất hài hước khi được chứng kiến cảnh tượng này.

Du khách tấn công "Tôn Ngộ Không" trên phố

 

Cách đây không lâu, một đoạn video quay cảnh người đóng giả “Tôn Ngộ Không” gặp phải rắc rối khi bị một khách hàng nam dùng gậy đánh trả, cũng thu hút lượng người xem không kém. Ngược lại với sự việc ở trên, “Tôn Ngộ Không” lần này không hề đáp trả, chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Quốc Việt

Theo Sha

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.