Thứ Bảy 26/10/2019 - 16:29

Tóm gọn gã đàn ông biến thái chuyên quay lén dưới váy du khách

(Dân trí) - Trong những tang vật thu được, cảnh sát phát hiện nhiều hình ảnh và video nhạy cảm được quay lén dưới váy của nhiều du khách.

Người đàn ông 48 tuổi có tên Justin McGufficke đến từ Queensland, Australia, vừa bị cảnh sát bắt giữ với cáo buộc chuyên quay lén dưới váy phụ nữ. Trong những tang vật thu được, cảnh sát phát hiện nhiều hình ảnh và video nhạy cảm.

Tóm gọn gã đàn ông biến thái chuyên quay lén dưới váy du khách - 1
Chân dung gã đàn ông biến thái chuyên quay lén dưới váy phụ nữ

Trước đó, Justin dùng điện thoại quay video dưới váy của hai du khách 15 và 17 tuổi tại vườn thú Tanronga, thuộc vùng ngoại ô Mosman, thành phố Sydney. Một du khách đã nhìn thấy nên báo lại cho bảo vệ và người này liên lạc với cảnh sát.

Justin bị bắt giữ vào ngày 22/10. Tại nhà riêng của gã đàn ông này, cảnh sát còn phát hiện thêm nhiều hình ảnh và video mang nội dung nhạy cảm. Chúng đều là những clip được quay lén. Phía cảnh sát còn nghi ngờ một số bức hình Justin chụp lén dưới váy các tiếp viên hàng không trong chuyến bay đi từ Gold Coast đến Sydney.

Tóm gọn gã đàn ông biến thái chuyên quay lén dưới váy du khách - 2
Hiện người này đang đối diện với nhiều cáo buộc và chờ phiên tòa xét xử trong thời gian tới

Hiện Justin đang đối mặt với nhiều cáo buộc, bao gồm tàng trữ văn hoá phẩm đồi trụy, quay những bộ phận riêng tư trên cơ thể người khác mà không được phép.

Justin đang được tại ngoại với nhiều điều kiện nghiêm ngặt, bao gồm phải tới sở cảnh sát báo cáo hàng ngày, không dùng điện thoại thiết bị quay chụp hình, không được tới các sân bay...

Quốc Việt

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.