Thứ Hai 15/06/2020 - 10:01

Tòa nhà 4 tầng bất ngờ đổ sụp xuống con kênh đang đào dở

(Dân trí) - Nhiều người cho rằng, việc tiến hành đào kênh ở khu vực này đã ảnh hưởng tới nền móng ngôi nhà, khiến công trình đổ sập.

Tòa nhà 4 tầng bất ngờ đổ sụp xuống con kênh đang đào dở

Tòa nhà dân cư 4 tầng bất ngờ đổ sụp trong tích tắc xuống con kênh đang đào dở phía trước ở vùng Daspur thuộc bang Tây Bengal, Ấn Độ hôm 13/6 vừa qua. Theo các quan chức địa phương, may mắn không có trường hợp thương vong nào xảy ra.

Tòa nhà 4 tầng bất ngờ đổ sụp xuống con kênh đang đào dở - 1

Tòa nhà 4 tầng bất ngờ đổ sụp xuống con kênh đang đào dở

Đoạn video đang gây bão trên mạng xã hội, ghi cảnh ngôi nhà nghiêng về phía trước rồi đổ xuống giữa tiếng kêu khóc sợ hãi của nhiều người. Hai trong số các tầng trên cùng của ngôi nhà bị tách ra khỏi phần còn lại của công trình bên dưới.

Được biết, kể từ khi tiến hành đào kênh Gomrai ở khu vực này đã khiến nền móng tòa nhà bị ảnh hưởng nặng. Vị trí công trình nằm ngoài rìa, ngay sát nơi đào kênh, khiến nó càng dễ hư hại. Theo người dân địa phương, ngay thời điểm ngôi nhà có dấu hiệu rung lắc, người dân sống bên trong đã sớm chạy ra ngoài nhưng không kịp di chuyển đồ đạc.

Huy Hoàng

Theo Viral Video

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.