Thứ Tư, 27/06/2018 - 11:06

Thực khách kêu trời khi chi gần 180 nghìn đồng cho bữa sáng “thảm họa”

(Dân trí) - Một khách du lịch người Anh đã chia sẻ hình ảnh “thảm họa” về bữa sáng của mình khi mua tại cửa hàng đồ ăn nhanh tại sân bay Luton, thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Thực khách kêu trời khi chi gần 180 nghìn cho bữa sáng “thảm họa”

Mới đây, trên mạng xã hội Reddit, một tài khoản có tên M1BG đã chia sẻ những trải nghiệm của mình tại một cửa hàng đồ ăn nhanh ở sân bay Luton, Anh.

Thực khách than phiền về bữa sáng thảm họa mua ở khu vực sân bay
Thực khách than phiền về bữa sáng "thảm họa" mua ở khu vực sân bay

Được biết, vị khách người Anh đã tới cửa hàng Friska tại sân bay để mua bữa sáng với giá 5,7 bảng Anh (gần 180 nghìn đồng). Tuy nhiên, vị khách rất thất vọng khi nhận được suất bánh mỳ nướng kèm trứng. Thậm chí, anh còn gọi đây là “bữa sáng kinh khủng”.

Trong hình, người xem có thể thấy phần ăn bao gồm bánh được cắt theo hình tam giác và phết bơ, còn 3 quả trứng rắc chút tiêu rất kém thẩm mỹ nằm xung quanh.

Vị khách người Anh cho hay, anh khó chịu khi nhận được suất ăn như vậy. Qua đó, anh muốn chia sẻ kinh nghiệm với những người khác khi tới dùng bữa tại sân bay Luton.

Liên lạc với đại diện từ cửa hàng ăn nhanh Friska, đại diện nhà hàng cho biết, họ rất lấy làm tiếc trước sự cố kể trên và đang cố gắng liên lạc với vị khách nọ để xin lỗi.

Quốc Việt

Theo News

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.