Thứ Tư 29/01/2014 - 05:34

Thú vị những bức hình “chở giấc mơ vào cuộc sống hiện thực”

(Dân trí) - Tất cả chúng ta đã từng có những giấc mơ thật đẹp và dường như chúng khó có thể được lặp lại nhiều lần. Thế nhưng một người nghệ sỹ Romania đã giúp thể hiện điều này qua bộ ảnh đầy ý nghĩa.

Caras Ionut là một người nghệ sỹ rất giỏi sử dụng nghệ thuật Photoshop và thể hiện những bản ngã vô thức của chúng ta trong các bức hình của mình. Có lẽ thời thơ ấu gắn liền với những con đường núi gồ ghề và thời tiết khắc nghiệt đã truyền cảm hứng sáng tạo cho người nghệ sỹ này.

Sắc màu giấc mơ chủ đạo trong nhiều bức ảnh của Caras Ionut là xanh và trắng, gợi lên những buổi sáng sương mờ lúc ông thức dậy trong khi những người khác có thể tìm thấy hình ảnh thời thơ ấu của riêng mình trong đó. Cho dù trạng thái vô thức trong giấc mơ có thể đưa ta đến đỉnh cao thế giới hay đi vào con đường tràn ngập đèn lồng đầy bí ẩn thì Ionut cũng giúp chúng ta đến được những nơi đó theo cách sáng tạo riêng của mình.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh như thể chỉ có trong mơ khi được tạo ra bằng kỹ thuật Photoshop và sự sáng tạo của người nghệ sỹ này:

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên

Đỗ Quyên
Theo allthatisinteresting

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.