Thứ Năm 06/03/2014 - 12:30

Thú vị cảnh tắm tập thể ở “rạp chiếu phim”

(Dân trí) - Ở thành phố Lon don, dịch vụ vừa ngâm mình trong bồn nước nóng vừa thưởng thức những bộ phim bom tấn đang gây sốt giới trẻ bởi ý tưởng độc đáo -mặc bikini, tắm tập thể trong “rạp chiếu phim”.

Ngay cả cái rạp chiếu phim với tên gọi Hottubcinema cũng “độc nhất vô nhị” vì nó được đặt ở trên tầng thượng thoáng đãng, không chỉ xem phim mà còn có thể ngắm bầu trời thành phố tuyệt đẹp.

Hottubcinema bắt đầu mở cửa vào mùa hènăm 2013 và nó đã khiến giới trẻ Anh vô cùng thích thú.Vì số lượng bồn nước có hạn, nên đa phần khách hàng tới đây đều phải đặt chỗ trước để không phải đến và trở về tay không, và tất nhiên vì không đủc hỗ nên họ sẵn sằng tắm chung bồn với nhiều người khác.

Thú vị cảnh tắm tập thể ở “rạp chiếu phim”


Những người phát triển dự án độc và lạ này chia sẻ: “Phát triển ý tưởng từ một bữa tiệc riêng tư trong bồn nước nóng cách đây 7 năm, chúng tôi đã lắp đặt màn chiếu phim đầu tiên trên tầng thượng ngày 7 tháng 7 năm 2012. Khi đó chúng tôi nghĩ những mái nhà ở London thật đẹp nhưng lại phí phạm vì không được tận dụng, thế là Hottubcine ma ra đời. Hiện Hottubcinema đã có 2 màn hình chiếu lớn đặt ở 2 góc sân thượng với 20 bồn tắm. Chúng tôi sẽ còn nhân rộng dự án kinh doanh này ra khắp Châu Âu và trên thế giới”.

Vào mùa hè ,


Vào mùa hè ,tới đây bạn sẽ được thưởng ngoạn không gian ngoài trời, vừa xem phim vừa nhâm nhi những chiếc bánh hoặc loại đồ uống mình yêu thích. Còn mùa đông thì sân thượng sẽ được che phủ kín như trong nhà, đến đây hẳn du khách sẽ có được những trải nghiệm khó quên. Những bộ phim bom tấn làm mưa gió trên các bảng xếp hạng sẽ được trình chiếu ở đây như “Ở nhà một mình”, “Người đàn bà đẹp” hay “Tình yêu thực sự”…

Vào mùa hè ,


Chi phí cho một chiếc bồn tắm có thể chứa được 8 người dao động khoảng 32 bảng Anh/1 người (960 nghìn đồng). Nếu muốn một chiếc bồn chỉ của riêng bạn thì sẽ mất 192 bảng Anh (5.7 triệu đồng), chưa bao gồm đồ uống.

Đỗ Quyên


Đỗ Quyên


Đỗ Quyên


Đỗ QuyênĐỗ Quyên (tổng hợp)

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.