Thứ Tư 05/08/2015 - 09:27

Thủ đô London là nơi du khách tìm kiếm nhiều nhất trên google

(Dân trí) - Theo một nghiên cứu mới nhất, những hấp dẫn trong dịch vụ du lịch ở London biến thành phố này trở thành địa điểm được nhiều du khách tìm kiếm nhiều nhất trên google.

Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty quảng cáo London & Partners có trụ sở tại thủ đô London. Theo đó, bản nghiên cứu chỉ ra, thủ đô London trở thành địa điểm được nhiều du khách tìm kiếm nhất. Bản nghiên cứu là một trong những dự án khởi động lễ văn hóa vào dịp mùa thu của thành phố.

 

Thủ đô London trở thành địa điểm được nhiều người tìm kiếm nhất trên google nhờ nhiều dịch vụ du lịch sắc nét.
Thủ đô London trở thành địa điểm được nhiều người tìm kiếm nhất trên google nhờ nhiều dịch vụ du lịch đặc sắc.

 

Boris Johnson, một trong những chuyên gia nhóm nghiên cứu chia sẻ: "Không nghi ngờ gì khi London là thủ đô văn hóa của thế giới. Khách du lịch tới thành phố này ngày một tăng. London hấp dẫn bởi những điểm đậm chất văn hóa đặc biệt".

Được biết, ba bảo tàng của thủ đô nằm trong danh sách những nơi được tìm kiếm trên google nhiều nhất toàn cầy. Trong đó, bảo tàng khoa học (London, Anh) đứng đầu bảng lượng tìm kiếm. Xếp vị trí thứ 2 và 3 lần lượt thuộc về bảo tàng lịch sử tự nhiên và bảo tàng Anh.

Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan (New York) và bảo tàng Smithsonian (Washington, DC) đứng vị trí thứ 4 và 5 trong bảng xếp hạng.

 

Hoàng Hà
Theo independent

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.