Thứ Sáu 12/10/2018 - 06:29

Thót tim xem cảnh máy bay khổng lồ bay sát sạt len qua các tòa cao ốc

(Dân trí) - Một máy bay kích thước lớn lượn sát sạt như muốn đâm sầm vào các tòa cao ốc khiến người xem thót tim.

Thót tim xem cảnh máy bay khổng lồ bay sát sạt len qua các tòa cao ốc

Các nhân viên văn phòng khi làm việc tại những tòa cao ốc ở Brisbane, Australia, được một phen thót tim khi tận mắt chứng kiến cảnh máy bay kích thước lớn Boeing C-17 bay lượn sát sạt, len lỏi như muốn đâm sầm vào các tòa nhà.

Được biết, đó là máy bay thuộc Không quân Hoàng gia Australia trong phần tập dượt của buổi trình diễn của lễ hội pháo hoa nổi tiếng Riverfire.

Cận cảnh máy bay lượn sát qua các khối nhà khiến người xem thót tim
Cận cảnh máy bay lượn sát qua các khối nhà khiến người xem thót tim

Những hình ảnh từ video cho thấy, chiếc máy bay lượn xuyên qua các khối nhà cao tầng, bay ở tầm rất thấp. Một số người tận mắt chứng kiến cảnh tượng này cho biết, thậm chí họ hình dung với cảnh nước Mỹ bị khủng bố cách đây 17 năm vào ngày 11/9. Chính bởi vậy, màn trình diễn nhận không ít chỉ trích. “Chỉ cần một sơ xuất nhỏ của phi công cũng có thể khiến hàng trăm mạng người phải ra đi”, một ý kiến cho biết.

Lễ hội bắn pháo hoa Riverfire năm nay bước sang năm thứ 21, là sự kiện văn hóa nghệ thuật hàng năm của thành phố Brisbane với trọng tâm là màn bắn pháo tưng bừng trên sông. Ngày hội văn hóa này thường kéo dài khoảng 3 tuần, thu hút rất đông du khách tới tham dự.

Quốc Việt

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.