Thứ Tư 17/04/2019 - 15:28

Thiếu nợ tiền mỳ, thực khách để con gái ở lại quán ăn

(Dân trí) - Một ông bố người Trung Quốc đã để lại con gái nhỏ ở lại quán ăn vì thiếu nợ hơn 3 nghìn đồng tiền bát mỳ và hứa với chủ quán sẽ mang tiền tới chuộc.

Thiếu nợ hơn 3 nghìn đồng trả tiền bát mỳ, thực khách để con gái ở lại quán ăn

Một người đàn ông họ Đinh đến từ thành phố Phật Sơn, Trung Quốc, đã “gán nợ” cho chủ quán cô con gái nhỏ 2 tuổi của mình vì thiếu 1 tệ (khoảng 3500 đồng) cho bát mỳ trị giá 6 tệ.

Thiếu nợ tiền mỳ, thực khách để con gái ở lại quán ăn - 1
Vị khách để lại con gái 2 tuổi ở quán ăn, về nhà lấy món tiền hơn 3 nghìn đồng còn nợ

Đoạn video từ camera giám sát cho thấy, vị khách này nói với chủ nhà hàng sẽ về nhà lấy tiền và tới chuộc đứa bé vào ngày hôm sau. Tiếp đó, người đàn ông rời đi, bất chấp con gái òa khóc vì nhận thấy bị bỏ rơi.

“Con bé ngồi khóc rất lâu. Chúng tôi đã đưa cho bé chai sữa đậu nành và chờ người cha quay trở lại”, chủ nhà hàng cho biết.

Thiếu nợ tiền mỳ, thực khách để con gái ở lại quán ăn - 2
Cô bé gào khóc khi thấy bố bỏ mình lại quán ăn

Nhiều giờ trôi qua vẫn không thấy vị khách quay lại đón con, chủ nhà hàng đã gọi báo cảnh sát. Sau đó, người đàn ông mới xuất hiện với dáng vẻ bực dọc. Anh ta lớn tiếng quát mắng vì cho rằng đây là chuyện có thể tự giải quyết, không đáng phải báo cảnh sát.

“Người đàn ông khăng khăng không hề bỏ rơi con mà chỉ về nhà lấy tiền. Anh ta giải thích do xe hết điện phải chờ sạc nên mất nhiều thời gian”, một sỹ quan cảnh sát cho hay. Sau khi nhận được lời nhắc nhở nghiêm khắc từ phía cảnh sát, vị khách bày tỏ sự hối hận vì hành động nông nổi của mình.

Quốc Việt

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.