Chủ nhật 03/11/2019 - 05:43

Thêm một tỷ phú Ấn Độ chọn Việt Nam để tổ chức đám cưới

(Dân trí) - Sau nhiều tháng khảo sát, một tỷ phú Ấn Độ đã quyết định chọn một khu resort ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) để tổ chức đám cưới cho con gái.  >>   Đám cưới tỷ phú Ấn độ ở Phú Quốc: Kéo dài nhiều ngày, thuê 2 máy bay chở 700 khách mời

Ngày 2/11, ông Nguyễn Công Tiến, Phó Giám đốc Sở ngoại vụ Đà Nẵng cho biết, một tỷ phú Ấn Độ đã chọn Đà Nẵng để tổ chức đám cưới cho con gái vào tháng cuối tháng 11 này.

Địa điểm diễn ra lễ cưới được gia đình tỷ phú này lựa chọn là một khu resort ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn. Đám cưới có khoảng 700 khách mời là giới thượng lưu Ấn Độ.

Thêm một tỷ phú Ấn Độ chọn Việt Nam để tổ chức đám cưới - 1

Đám cưới cặp đôi tỷ phú Ấn Độ được tổ chức tại Phú Quốc tháng 3 năm nay 

Gia đình vị tỷ phú này sẽ mời 55 đầu bếp Ấn Độ đến Đà Nẵng để phục vụ sự kiện. Ngoài ra, hàng chục tấn hàng hóa, trang phục, nguyên vật liệu… cũng sẽ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Ông Tiến cũng cho biết, vị tỷ phú này chọn Đà Nẵng tổ chức đám cưới thông qua sự giới thiệu của Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ.

Trước đó, đầu tháng 3 năm nay, một đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ cũng đã được tổ chức tại Phú Quốc. Đám cưới có sự tham dự của gần 700 khách mời là tầng lớp quý tộc Ấn Độ và 225 người phục vụ.

Để đưa đón khách mời cùng những người thân trong gia đình, cô dâu và chú rể đã thuê 2 máy bay làm phương tiện di chuyển. Ngoài ra, thức ăn phục vụ cho tiệc cưới cũng được vận chuyển bằng chuyên cơ từ Ấn Độ sang.

Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu đã phải mất 5 tháng thuyết phục, với 2 bữa ăn, 3 cuộc gặp chưa kể nhiều cuộc họp nhằm tháo gỡ các vấn đề liên quan để đưa đám cưới của cặp tỷ phú Ấn Độ về Việt Nam.

Khánh Hồng

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.