Thứ Sáu 02/11/2018 - 15:04

Thác nước kỳ lạ: Mưa lớn, nước nhiều lại... hiện hình cô dâu

(Dân trí) - Mỗi khi mưa lớn, nước dâng lên nhiều, du khách sẽ thấy hình dáng cô dâu trong bộ váy cưới hiện lên ở thác nước.

Thác nước kỳ lạ: Mưa lớn, nước nhiều lại hiện hình cô dâu

Thế giới tự nhiên muôn hình vạn trạng luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến con người không thôi tìm kiếm và khám phá. Có những điều tới nay vẫn là một ẩn số mà khoa học chưa thể giải thích nổi. Tại Peru có một thác nước kỳ lạ như vậy. Khi mưa lớn, nước dâng cao, du khách sẽ thấy hình ảnh giống bóng dáng của cô dâu trong bộ váy cưới hiện lên.

Thác nước hình cô dâu mặc váy cưới hiện lên giữa đại ngàn
Thác nước hình "cô dâu mặc váy cưới" hiện lên giữa đại ngàn

Thác nước hình cô dâu vốn là địa điểm không dễ tìm. Để đi tới đây, du khách phải vượt qua những chặng đường mòn vất vả, qua nhiều lùm cây và đá tảng trơn trượt mới có thể tiếp cận.

Đặc biệt, phải vào ngày nước lớn chảy xối xả, chọn đúng góc nhìn, hình ảnh của “cô dâu” mới hiện lên giữa thiên nhiên khoáng đạt. Nhiều người còn tưởng tượng đó là khung cảnh của “cô dâu” đang nhìn vào gương trang điểm rất chân thực và sống động.

Vốn nằm ở vị trí hiểm trở ít người qua lại, nhưng gần đây, khi hình ảnh thác nước cô dâu được nhóm du khách chụp lại và chia sẻ đã gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều người muốn tới đây để tận mắt chứng kiến cảnh tượng ngoạn mục này.

Quốc Việt

Theo Trending

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.