Thứ Hai, 02/07/2018 - 07:35

Thả thức ăn xuống cho cá mập, nữ du khách bị ngoạm gần đứt ngón tay

(Dân trí) - Nữ du khách 34 tuổi người Australia bị lôi xuống nước và ngoạn gần đứt ngón tay khi ngồi trên du thuyền thả thức ăn xuống cho đàn cá mập.

Thả thức ăn xuống cho cá mập, nữ du khách bị ngoạm gần đứt ngón tay

Melissa Brunning, nữ du khách 34 tuổi đến từ thành phố Perth, Australia, có chuyến du lịch tới vịnh Dugong cùng bạn bè. Khi đang trên du thuyền cùng những người thân, Melissa bỗng nhìn thấy những con cá mập Tawny Nurse bơi xung quanh.

Nữ du khách người Australia có trải nghiệm đáng nhớ bị cá mập cắn
Nữ du khách người Australia có trải nghiệm đáng nhớ bị cá mập cắn

Bất chấp nguy hiểm, cô gái người Australia vẫn muốn thả thức ăn xuống cho bầy cá. Cô tiến ra ngoài rìa du thuyền, cố cúi người để đưa thức ăn vào tận miệng con vật thì bất ngờ cá mập lao lên, ngoạm chặt ngón tay rồi lôi Melissa xuống nước.

Tiếp cận cá mập ở khoảng cách quá gần khiến cô bị lôi xuống nước
Tiếp cận cá mập ở khoảng cách quá gần khiến cô bị lôi xuống nước

Rất may mắn, sự cố xảy ra khi du thuyền đông người và họ đã nhảy xuống đưa cô gái lên bờ. Tai nạn xảy ra trong tích tắc nhưng vẫn khiến Melissa rùng mình khi nhớ lại. Nếu không ai hỗ trợ, cô có thể bị ảnh hưởng tới tính mạng.

“Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Lúc đó tôi chỉ có cảm giác ngón tay mình như bị bẻ khỏi xương và đứt đoạn”, Melissa nhớ lại.

Được biết, cá mập Tawny Nurse được coi là loài khá bình tĩnh và thuần tính. Tuy nhiên, chúng cũng sở hữu hàm răng sắc nhọn và có thể tấn công con người bất cứ lúc nào.

Ngón tay bị cá mập cắn đã bị nhiễm trùng
Ngón tay bị cá mập cắn đã bị nhiễm trùng

Sau tai nạn xảy ra, Melissa định để ngón tay tự lành. Nhưng không may sau đó nó đã bị nhiễm trùng. Khi tới bệnh viện kiểm tra, cô được bác sỹ thông báo xương ngón tay đã bị gãy.

Melissa thừa nhận bản thân quá dại dột trong tình huống kể trên và đưa ra lời khuyên với tất cả các du khách có ý định cho cá mập ăn.

Quốc Việt

Theo DM

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.