Thứ Bảy, 04/08/2018 - 07:34

Tài xế taxi thản nhiên xem “phim người lớn” khi đang lái xe chở khách

(Dân trí) - Một tài xế lái taxi ở Quý Châu, Trung Quốc, vẫn thản nhiên xem “phim người lớn” khi đang chở khách, tạo thành câu chuyện gây xôn xao trên mạng xã hội nước này.

Câu chuyện được một cặp đôi sống ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc kể lại.

Theo lời kể của vị khách họ Hồ, họ vẫn còn cảm giác sốc và xấu hổ khi nhớ lại khoảnh khắc bước vào xe taxi. Khi đó, tài xế lái xe vẫn thản nhiên xem “phim người lớn” chiếu trên điện thoại vốn dùng để định vị gắn tại đầu xe.

Đoạn video quay cảnh một cô gái ăn mặc kêu gợi, trút bỏ trang phục rồi sau đó có “cảnh nóng” với người đối diện.

Tài xế lái xe vẫn ngang nhiên xem phim người lớn khi đang chở khách
Tài xế lái xe vẫn ngang nhiên xem phim người lớn khi đang chở khách

Thấy bất bình trước điều này, vị khách họ Hồ lên tiếng yêu cầu tài xế phải tắt điện thoại. Người này lập tức làm theo yêu cầu của khách hàng mà không lên tiếng phản đối. Tuy nhiên, khi xuống xe, hai vợ chồng vị khách nọ vẫn quyết định mang câu chuyện này chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh Hồ cho biết đã gọi điện tới ứng dụng gọi xe để than phiền về thái độ làm việc của tài xế. Người này cho biết, anh lo ngại nếu xảy ra trường hợp du khách nước ngoài bước lên xe này và chuyện nảy ra tương tự thì sẽ làm ảnh hưởng tới hình ảnh du lịch của Quý Châu.

“Nếu khách quốc tế vô tình thấy cảnh tượng này thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của thành phố. Tôi hi vọng những nhà chức trách nên kiểm soát chặt chẽ, tránh để tình trạng tương tự xảy ra”, anh Hồ bày tỏ quan điểm.

Quốc Việt

Theo Globaltimes

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.